Tin tức Tin tức tổng hợp Kỳ nghỉ cuối tuần của huyền thoại thể thao Ethernity

Kỳ nghỉ cuối tuần của huyền thoại thể thao Ethernity

Muhammad Ali Enterprises và Raf Grassetti hiện tại: Bộ sưu tập Muhammad Ali NFT

Muhammad Ali Enterprises đã hợp tác với Ethernity Chain để vĩnh cửu hóa di sản của Ali trong chuỗi khối

New York, NY – ngày 30 tháng 4 năm 2021 – Muhammad Ali Enterprises (MAE) và nền tảng blockchain tập trung vào hoạt động từ thiện Ethernity Chain (CCC: ERN-USD) hôm nay đã công bố “Bộ sưu tập Muhammad Ali” hợp tác với Raf Grassetti, một trong những kỹ thuật số hàng đầu các nhà điêu khắc trong cộng đồng NFT. Cuộc đấu giá sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 5 lúc trưa EDT, độc quyền tại www.ali.com (được cung cấp bởi Ethernity) và một phần số tiền thu được sẽ được quyên góp cho Trung tâm Muhammad Ali.

Nick Rose, Người sáng lập và Giám đốc điều hành tại Ethernity Chain cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Muhammad Ali Enterprises và Raf Grassetti về Bộ sưu tập Muhammad Ali. “Muhammad Ali có sứ mệnh suốt đời là giúp đỡ những người gặp khó khăn và sứ mệnh của chúng tôi tại Ethernity là tập trung vào các hoạt động từ thiện với các dự án đột phá của chúng tôi, làm cho mối quan hệ hợp tác này trở nên phù hợp tự nhiên.”

Nghệ sĩ Raf Grassetti nói: “Muhammad Ali đã truyền cảm hứng cho tôi trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của tôi như anh ấy đã làm với hầu hết chúng ta. “Đó là một vinh dự và đặc ân khi sử dụng đồ thủ công của tôi và làm việc với các công nghệ mới để kỷ niệm cuộc đời của ông ấy và tạo ra bộ sưu tập này để giúp chúng tôi ghi nhớ điều vĩ đại nhất mọi thời đại.”

Authentic Brands Group (ABG), một công ty phát triển thương hiệu, tiếp thị và giải trí, sở hữu Muhammad Ali Enterprises hợp tác với Lonnie Ali với tư cách là người được ủy thác của Muhammad Ali Family Trust (MAFT).

###

Về Muhammad Ali:

Muhammad Ali là một trong những vận động viên và nhà nhân đạo có ảnh hưởng nhất của thế kỷ 20 và đã tạo ra một số khoảnh khắc huyền thoại nhất trong lịch sử thể thao và dân quyền. Hơn 50 năm sau khi ông giành được Huy chương vàng môn Quyền anh tại Thế vận hội Rome 1960, di sản của Ali đã vượt ra ngoài sàn đấu và ông tiếp tục được công nhận rộng rãi như một trong những biểu tượng nổi tiếng và được yêu mến nhất mọi thời đại.

Đạo đức làm việc có một không hai của anh ấy, kỹ thuật đấm bốc đặc trưng và sự không sợ hãi khi đứng lên vì niềm tin của mình, tất cả đều góp phần tạo nên huyền thoại Muhammad Ali. Trong số vô số giải thưởng và danh hiệu của mình, anh ấy được vinh danh là “Vận động viên của thế kỷ” của Sports Illustrated, “Vận động viên của thế kỷ” của GQ, Sứ giả Hòa bình của Liên hợp quốc và đã nhận được Huân chương Tự do của Tổng thống và Giải thưởng Thành tựu trọn đời của Tổ chức Ân xá Quốc tế. Di sản của Muhammad Ali được tôn vinh trên khắp các nền văn hóa và tiếp tục truyền cảm hứng cho các vận động viên, nghệ sĩ, nhạc sĩ và nhà nhân đạo có ảnh hưởng nhất hiện nay trên khắp thế giới.

Theo dõi Muhammad Ali trên Instagram, FacebookTwitter.

Hình ảnh của các NFTs

Giới thiệu về chuỗi Ethernity:

Ethernity Chain là một nền tảng hướng tới cộng đồng sản xuất các NFT và thẻ giao dịch được xác thực phiên bản giới hạn do các nghệ sĩ yêu thích của bạn tạo ra và được chứng thực bởi các nhân vật đáng chú ý. Được xây dựng trên Mạng Ethereum, nó nhằm mục đích xây dựng thư viện A-NFT lớn nhất, thưởng cho những người tạo ra nó và gây quỹ cho các hoạt động từ thiện mãi mãi. Đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi, trong đó mọi người đều có lợi, từ những người sưu tập NFT đến các tổ chức từ thiện làm việc với một số thành viên dễ bị tổn thương nhất của xã hội. Các ứng dụng DEFI độc đáo của nó cho phép chủ sở hữu mã thông báo ERN nuôi các A-NFT hiếm, Cổ phần, Trang trại và bỏ phiếu cho các đề xuất sẽ sửa đổi hệ sinh thái Ethernity Chain. Bạn có thể nhận được NFT độc quyền bằng cách bán đấu giá hoặc nuôi ERN và tích lũy phần thưởng mà bạn có thể sử dụng để đổi đồ sưu tầm. Một phần số tiền thu được sẽ được chuyển đến các đối tác từ thiện của chúng tôi.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -