Kiến thức Sàn giao dịch KuCoin ra mắt nhóm khai thác thân thiện hơn với môi trường

KuCoin ra mắt nhóm khai thác thân thiện hơn với môi trường

KuCoin ra mắt nhóm khai thác thân thiện hơn với môi trường
KuCoin ra mắt nhóm khai thác thân thiện hơn với môi trường

Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin đã công bố ra mắt nhóm khai thác Proof of Work, hứa hẹn giảm phí cho những người khai thác sử dụng năng lượng tái tạo. 

KuCoin ra mắt nhóm khai thác 

KuCoin, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ sáu theo khối lượng, đã công bố ra mắt nhóm khai thác Proof of Work. Động thái này diễn ra sau các lượt chơi tương tự từ Binance , OKEx và Huobi; mà trước đây tất cả đều đã khởi chạy các nhóm khai thác của riêng họ. 

Nhóm mới tuyên bố cung cấp phí khai thác thấp hơn và phần thưởng hiệu quả hơn cho những người tham gia. Bất kỳ ai kết nối nhiều hơn một petabyte hashpower có thể được giảm giá 50% phí khai thác cho đến ngày 24 tháng 11, với mức chiết khấu cao hơn cho những người tham gia với nhiều sức mạnh khai thác hơn. Trang web KuCoin   hiện đang liệt kê phí khai thác của nhóm ở mức 2%, khiến nó cạnh tranh với các nhóm hàng đầu khác sau khi áp dụng chiết khấu. 

Johnny Lyu, Giám đốc điều hành của KuCoin, đã bình luận về việc ra mắt pool, giải thích: 

“Đối với những người dùng KuCoin hiện tại, việc thiết lập các thiết bị khai thác của họ để tạo thu nhập thụ động ngay lập tức sẽ trở nên đơn giản. Những người khai thác có thể hưởng lợi từ nền tảng dịch vụ khai thác một cửa và các tính năng của nó để thiết lập và chạy rất nhanh. ”

Ông tiếp tục nói rằng hồ bơi của KuCoin nhằm cung cấp các động lực cho việc khai thác thân thiện với môi trường trong tương lai. “Bất kỳ người khai thác nào dựa vào năng lượng tái tạo sẽ nhận được chiết khấu phí khai thác,” ông nói.

Ngoài ra, KuCoin có kế hoạch giới thiệu khả năng tương thích khai thác trên đám mây cho nhóm của mình trong tương lai, tiếp tục hạ thấp ngưỡng đầu vào cho các công cụ khai thác tiền điện tử. 

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -