Dự án Sự kiện KUCOIN: Dành cho người mới !!! Trải nghiệm dùng thử Quỹ Spotlight

KUCOIN: Dành cho người mới !!! Trải nghiệm dùng thử Quỹ Spotlight

Chiến dịch sẽ chạy từ 10:00 ngày 8 tháng 3 năm 2022 đến 23:00 ngày 15 tháng 3 năm 2022

Để đăng ký thêm người mới vào Spotlight, KuCoin đã triển khai Quỹ dùng thử Spotlight để giảm thiểu ngưỡng của một trong những đợt bán mã thông báo có lợi nhất. Người dùng KuCoin mới đăng ký có thể hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm điểm và rút thăm nhận giải thưởng. Điểm của bạn càng cao thì khả năng trúng thưởng càng cao. 1.000 người dùng may mắn sẽ nhận được Quỹ dùng thử Spotlight (chỉ dành cho Spotlight thứ 20), quỹ này cung cấp hạn ngạch 100 KCS để tham gia Spotlight.

Những người tham gia có lượng nắm giữ trung bình ít nhất 100 KCS trở lên sẽ đủ tiêu chuẩn cho Spotlight. Tuy nhiên, đối với những người dùng KuCoin mới đăng ký, khi Quỹ dùng thử Spotlight này hoạt động, tài khoản của bạn sẽ được coi là tài khoản có ‘+100 KCS’ để đủ điều kiện tham gia.

Hãy theo dõi thông báo lần thứ 20 về Bán Token trên KuCoin Spotlight.

  • Người dùng KuCoin mới đăng ký: Người dùng đã đăng ký từ 10:00 ngày 8 tháng 3 năm 2022 đến 23:00ngày 15 tháng 3 năm 2022
  • +100 KCS: Nếu người dùng đủ điều kiện có 100 KCS và cả quỹ dùng thử 100 KCS, tổng số KCS nắm giữ của họ sẽ là 200 KCS để tính toán phân bổ mã thông báo KuCoin 20th Spotlight.

Hướng dẫn tham gia *

Bước 1: Đăng ký trên KuCoin;

Bước 2: Đạt KYC2 (Xác minh nâng cao);

Bước 3: Nhấp vào đây để gửi KuCoin UID của bạn;

Bước 4: Hoàn thành các nhiệm vụ Gleam để tích điểm (Điểm càng cao cơ hội trúng thưởng càng cao);

Bước 5: Trên trang KuCoin Spotlight, hãy nhấp vào biểu ngữ Spotlight có sẵn, sau đó nhấp vào ‘Tham gia ngay’ để tham gia KuCoin 20th Spotlight trước 16:00:00 ngày 15 tháng 3 năm 2022 (UTC).

Liên kết cho hoạt động Gleam: Hoàn thành các nhiệm vụ Gleam để kiếm điểm

Sau khi kết thúc hoạt động này, 1.000 người dùng may mắn đã kiếm được Quỹ dùng thử Spotlight sẽ được thông báo trong vòng một ngày. Người dùng đã nắm giữ 100 KCS cho Spotlight cũng có thể tận hưởng hạn ngạch quỹ dùng thử để phân bổ mã thông báo. Đảm bảo bạn có ít nhất 10 KCS trong Tài khoản giao dịch KuCoin của mình trước thời gian khấu trừ KuCoin 20th Spotlight. Sau khi khấu trừ thành công, bạn có thể kiểm tra số lượng cổ phiếu mã thông báo Spotlight mà bạn nhận được trong Tài khoản chính của mình sau khoảng thời gian khấu trừ.

Làm thế nào để bắt đầu với KuCoin Spotlight?

Lưu ý:

  1. Chỉ có thể sử dụng Quỹ dùng thử Spotlight trong KuCoin 20th Spotlight. Người dùng giành được quỹ dùng thử phải đồng ý với lịch trình thử nghiệm của dự án Spotlight thứ 20.
  2. Hãy đảm bảo bạn đăng ký KuCoin 20th Spotlight để đủ điều kiện tham gia Quỹ thử nghiệm Spotlight và đã vượt qua xác minh danh tính nâng cao (KYC2) trước 23:00 ngày 15 tháng 3 năm 2022 (UTC).
  3. Người dùng giành được quỹ dùng thử sẽ tạm thời nhận được hạn ngạch 100 KCS để tham gia KuCoin 20th Spotlight. Số lượng cổ phiếu mã thông báo KuCoin 20th Spotlight bạn sẽ nhận được dựa trên lượng nắm giữ KCS trung bình hàng ngày của bạn: Nếu bạn không có mức nắm giữ trung bình ít nhất 100 KCS trở lên, việc phân bổ mã thông báo sẽ được tính như thể họ làm như vậy; Nếu lượng nắm giữ KCS trung bình hàng ngày của bạn là 100 KCS trở lên, việc phân bổ mã thông báo được tính toán phù hợp với lượng nắm giữ KCS + Quỹ dùng thử Spotlight của bạn (hạn ngạch 100 KCS).
  4. Đảm bảo bạn có ít nhất 10 KCS trong Tài khoản giao dịch KuCoin của mình trước thời gian khấu trừ KuCoin 20th Spotlight.
  5. Đối với bất kỳ hành vi độc hại nào được thực hiện trong thời gian này, nền tảng sẽ hủy bỏ tư cách của những người tham gia. KuCoin bảo lưu mọi quyền để thực hiện theo quyết định riêng của mình để xác định xem hành vi giao dịch có được coi là hành vi gian lận hay không và xác định xem có hủy tư cách tham gia của người dùng hay không.
SourceKucoin
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -