Tin tức Tin HOT Kraken tuyên bố sẽ niêm yết SHIB vào ngày 2 tháng 11

Kraken tuyên bố sẽ niêm yết SHIB vào ngày 2 tháng 11

Kraken đã nói trong một tweet rằng họ sẽ niêm yết mã thông báo Shiba Inu(SHIB)vào ngày 2 tháng 11. Điều này sẽ mang lại cho SHIB nhiều tính thanh khoản hơn – con dao hai lưỡi cho một token meme.

Sàn giao dịch Kraken đã sẵn sàng niêm yết mã thông báo meme Shiba Inu (SHIB), sau khi đăng một dòng tweet vào ngày 1 tháng 11 nói rằng sẽ niêm yết SHIB nếu nó nhận được 2.000 lượt thích. Chắc chắn, với gần 53.000 người dùng thích tweet đã mở đường cho SHIB.

Trưởng nhóm sản phẩm Kraken Brian Hoffman ban đầu đặt ra những thách thức, nhưng với SHIB nó không là vấn đề gì.

SHIB niêm yết ở khắp mọi nơi

Mã thông báo SHIB sẽ được niêm yết vào ngày 2 tháng 11, với sự tăng giá nhanh chóng trong tuần qua. SHIB đã vượt qua mã thông báo meme Dogecoin (DOGE) về vốn hóa thị trường vào cuối tháng 10 năm 2021 và cả hai loại tiền điện tử hiện đang được xếp hạng trong top 10 theo vốn hóa thị trường. Vốn hóa thị trường của Shiba Inu là hơn 38 tỷ USD, so với khoảng 35 tỷ USD của Dogecoin.

Mã thông báo Shiba Inu là một huyền thoại trong giới tiền điện tử, với một lịch sử kỳ quặc. Mức cao nhất mọi thời đại gần đây là đỉnh điểm của nhiều tháng giao dịch dữ dội trên thị trường. Đôi khi, những bước nhảy giá này hoàn toàn là kết quả của những cá nhân nổi tiếng nói về tài sản – như trong trường hợp của Elon Musk.

SHIB được tạo ra bởi một nhà phát triển ẩn danh và có nguồn cung khổng lồ một triệu tỷ. Bản thân Vitalik Buterin đã được gửi các token SHIB trị giá hàng tỷ đô la, nhưng ông đã đốt 90% trong số đó, quyên góp phần còn lại cho tổ chức từ thiện.

Meme tokens sẽ mãi mãi là một phần của thị trường?

Thị trường tiền điện tử là một thị trường tạo điều kiện cho các phong trào xã hội đại chúng bởi bản chất của nó và ngoài Bitcoin và Ethereum, không nơi nào rõ ràng hơn trong các token meme. Dogecoin là mã thông báo tiên phong trong vấn đề này và cũng đã thu hút sự chú ý của công chúng rộng lớn hơn, với nhiều nhà đầu tư mới đầu tư vào đó.

Shiba Inu là người mới tham gia gần đây hơn, nhưng là người phát triển với sức mạnh tương đương. Điều đáng lo ngại là các nhà đầu tư sẽ bỏ qua việc định giá thực tế và chỉ đơn giản là mua vì lợi ích của tài sản – hưng cảm thuần túy.

Ngay cả Edward Snowden cũng cảnh báo chống lại các token meme, nói rằng đầu tư vào chúng có thể sẽ dẫn đến tổn thất nặng nề cho nhiều người mua vào. Anthony Pompliano, một người đề xuất và đối tác tiền điện tử nổi tiếng tại Morgan Creek, cũng đã bác bỏ SHIB, gọi mã thông báo là “dog poo poo”.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -