Tin tức Tin HOT Kraken thông báo hỗ trợ cho Shiba Inu (SHIB)

Kraken thông báo hỗ trợ cho Shiba Inu (SHIB)

Chú chó con Shiba Inu dễ thương đã cắn Kraken khát máu và khiến nó mắc bệnh tăng giá.

Kraken, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ tám trên thế giới theo Coingecko, đã thông báo hôm nay rằng họ sẽ bắt đầu hỗ trợ giao dịch Shiba Inu (SHIB), một loại tiền điện tử lấy cảm hứng từ Dogecoin đã trở nên phổ biến sau sự bùng nổ của các token meme trong mùa COVID-19.

Tin mừng rằng nay ta đã có thể giao dịch SHIB ngay trên Kraken
Tin mừng rằng nay ta đã có thể giao dịch SHIB ngay trên Kraken

Giao dịch Shiba Inu trên Kraken… NGAY BÂY GIỜ!

Sàn giao dịch không muốn đợi thêm một giây nào nữa để người dùng bắt đầu làm rối tung lên với token và thông báo trên Twitter của họ làm rõ điều đó, bằng mọi cách viết hoa, dấu chấm than và tất cả:

Kraken biết cách đọc cơ sở người dùng của nó. Quyết định bao gồm Shiba Inu có lẽ là danh sách phổ biến nhất của Nền tảng. Thông báo đã nhận được 41,2 nghìn lượt thích trong một ngày và chỉ hơn 16,4 nghìn lượt Retweet.

Điều này khiến nó trở thành tweet phổ biến thứ hai của sàn giao dịch tiền điện tử, chỉ bị đánh bại bởi một thử thách trong đó nhóm Quản lý cộng đồng cam kết sẽ niêm yết Shiba Inu nếu tweet của họ đạt được 2.000 lượt thích.

Họ đạt 80.000 lượt thích trong 24 giờ

Sau thành công của tweet, sàn giao dịch đã giữ lời – ít nhất là một phần. Nhóm đảm bảo rằng họ sẽ tính đến sự tương tác, mặc dù họ đã cảnh báo rằng các quy trình liệt kê rất dài.

Họ không niêm yết nó ngay lập tức, nhưng thông báo hôm nay cho thấy rằng họ cũng không làm mất lòng cộng đồng. Theo một bài đăng trên blog chính thức, Kraken và Kraken Terminal sẽ có sẵn cho Shiba Inu, nhưng giao dịch ký quỹ và hợp đồng tương lai thì không.

Nó sẽ chỉ được giao dịch với USD và EUR.

$ SHIB tăng trở lại, nhưng như vậy có đủ không?

Giá của Shiba Inu đã phản ứng mạnh mẽ, cũng được thúc đẩy bởi một cuộc biểu tình Bitcoin.

SHIB đã tăng hơn 15% trên thanh nến hàng ngày, đi từ $ 0,00004522 lên mức cao $ 0,00004573, vượt qua ngưỡng kháng cự EMA 20, đánh dấu đỉnh của xu hướng giảm bắt đầu sau ATH vào ngày 28 tháng 10 và được xác nhận trên bảng xếp hạng vào ngày 16 tháng 11 .

Hiện tại, Shiba Inu đang cố gắng củng cố sự đảo ngược xu hướng và hướng tới khả năng phục hồi. Và, hình nến của ngày hôm nay — hiện đang hình thành — dường như chỉ ra một chút tâm lý lạc quan giữa các nhà giao dịch.

Giá của Shiba Inu. Biểu đồ 24h. Hình ảnh: Tradingview

Vào thời điểm viết bài này, Shiba Inu có giá là $ 0,00004894, đã tăng 8% kể từ khi mở thanh nến hàng ngày.

Tuy nhiên, hoạt động thực sự sẽ bắt đầu sau vài giờ nữa khi Kraken nhận được nhiều tính thanh khoản hơn trong mã thông báo. Mức kháng cự cũng ngày càng phẳng và phẳng hơn, cho thấy sự suy giảm của mã thông báo đang chậm lại, đây thường là một dấu hiệu tốt cho những người nắm giữ.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -