Tin tức Kraken hoạt động trên thị trường NFT, sẽ kích hoạt NFT tổng...

Kraken hoạt động trên thị trường NFT, sẽ kích hoạt NFT tổng hợp

Kraken có vẻ sẽ nhảy vào phong trào NFT với một thị trường của riêng mình nhưng nhằm mục đích cung cấp các loại dịch vụ mới.

Kraken tiến vào thị trường NFT
Kraken tiến vào thị trường NFT

Giám đốc điều hành và người sáng lập của sàn giao dịch tiền điện tử kỳ cựu của Hoa Kỳ – Jesse Powell – giải thích rằng công ty hiện đang phát triển thị trường NFT. Tuy nhiên, ông cho biết nó sẽ có các tính năng mới, bao gồm cho phép khách hàng sử dụng bộ sưu tập kỹ thuật số của họ làm tài sản thế chấp để vay vốn.

  • Powell đã phác thảo các kế hoạch của công ty trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bloomberg, chỉ ra rằng năm 2021 sẽ đi vào lịch sử là năm của các mã thông báo không thể thay thế.
  • Trên thực tế, cơn sốt cho những bộ sưu tập như vậy đã bùng nổ mạnh mẽ bên ngoài ngành công nghiệp tiền điện tử, với các nhạc sĩ, vận động viên thể thao, doanh nghiệp và thậm chí cả các chính trị gia phát hành các loại hình nghệ thuật kỹ thuật số.
  • Nhu cầu tăng vọt dẫn đến vô số công ty tiền điện tử phát triển thị trường NFT và Kraken đặt mục tiêu trở thành công ty tiếp theo. Tuy nhiên, Powell khẳng định rằng nó sẽ không chỉ là một nền tảng để mua, bán hoặc nắm giữ nghệ thuật kỹ thuật số.

“Nếu bạn gửi CryptoPunk trên Kraken, chúng tôi muốn có thể phản ánh giá trị của số tiền đó trong tài khoản của bạn. Và nếu bạn muốn vay tiền để chống lại điều đó. ”

  • Giám đốc điều hành của Kraken cũng hy vọng NFT sẽ phát triển nhanh hơn giai đoạn “đầu cơ” hiện tại của nó trong vài năm tới, nói rằng, “giai đoạn hai là mua nghệ thuật và hỗ trợ nghệ sĩ, giai đoạn ba sẽ là sử dụng chức năng của NFT.”
  • Powell cũng đã đề cập đến việc niêm yết gần đây của memecoin Shiba Inu phổ biến trên Kraken. Anh ấy lưu ý rằng những bổ sung như vậy có thể thực hiện được sau khi nhu cầu từ người dùng được nâng cao hoặc nếu ai đó có ảnh hưởng như Elon Musk bắt đầu tweet về nó, đề cập đến tình cảm của anh ấy đối với Dogecoin.

“Không có công nghệ mới cực kỳ thú vị ở đó hay bất cứ thứ gì; đó chỉ là sự quan tâm phần lớn do cộng đồng hướng tới. Về cơ bản, đó là một memecoin thu hút được sự chú ý của cộng đồng và đôi khi bạn phải liệt kê những thứ đó ”. – anh kết luận.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -