Dự án Konomi hình thành liên minh chiến lược với DoraFactory

Konomi hình thành liên minh chiến lược với DoraFactory

Konomi đã công bố quan hệ đối tác chính thức với công ty khởi nghiệp Dora Factory có trụ sở tại Substrate để thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt công nghệ NFT! Với tư cách là đối tác, Konomi và Dora Factory sẽ tiếp tục và tiếp tục đổi mới cũng như hợp tác với các nhà phát triển trên toàn cầu. Điều này là để nâng cao phân đoạn Defi và DAO hơn nữa, và vì cả hai dự án đều liên quan đến việc xây dựng trên các Chất nền chuỗi chéo, nên đây chắc chắn là một quan hệ đối tác lý tưởng. Konomi và Dora cũng sẽ hợp tác mật thiết để đồng tài trợ cho sự phát triển của cộng đồng Defi trên cả mạng Polkadot và Kusama.

Dưới đây là cách hai bên sẽ làm việc cùng nhau về lâu dài:

  1. Konomi sẽ tham gia DoraHacks Global Hackathon Series 2021 với tư cách là nhà tài trợ chính thức của GHS.
  2. Konomi sẽ tích cực tham gia vào các chương trình tài trợ toàn cầu của DoraHacks và Hackerlink và các sự kiện cộng đồng hacker
  3. Konomi sẽ sử dụng các bộ công cụ do mạng Dora Factory cung cấp để quản trị cộng đồng Konomi
  4. Konomi và Dora Factory sẽ đồng tài trợ nghiên cứu về các kế hoạch quản trị chuỗi liên quan đến cộng đồng liên quan đến giao thức Defi và phát triển sản phẩm

Về DoraFactory
DoraFactory nhận được sự hỗ trợ từ một trong những cộng đồng nhà phát triển blockchain lớn nhất và tích cực nhất, DoraHacks. Công ty gần đây đã công bố DoraHacks Global Hackathon Series 2021, tổ chức hackathon tại 15 thành phố tập trung vào các nhà phát triển blockchain, bao gồm Austin, Berlin, Denver, Waterloo, San Francisco, New York và Bengaluru.
Theo dõi họ trên Twitter | Telegram | Telegram

Về Konomi
Konomi là một giao thức thị trường tiền tệ phi tập trung đa chuỗi hỗ trợ tài sản trên nhiều blockchain. Được xây dựng bằng Polkadot’s Substrate, Konomi đang tự định vị để trở thành giao thức thị trường tiền tệ ưu việt của hệ sinh thái Polkadot. Bằng cách cải thiện mạnh mẽ chức năng lớp cơ sở và cung cấp khả năng tương tác dễ dàng với các dự án và mã thông báo defi hiện có, Konomi sẽ hoạt động như một đường cao tốc tiền điện tử cho phép di chuyển linh hoạt giữa các tài sản phi tập trung, bất kể chúng bắt nguồn từ chuỗi nào.

Giữ liên lạc với chúng tôi thông qua:

Website: https://www.konomi.network/

Twitter: https://twitter.com/KonomiNetwork

Telegram: https://t.me/konominetwork

Telegram Announcements: https://t.me/konominetworkchannel

Telegram (Vietnam): https://t.me/konominetwork_vn

Reddit: https://www.reddit.com/r/KonomiNetwork/

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -