Dự án KIRA hợp tác với Unmarshal để tạo ra công nghệ xác minh...

KIRA hợp tác với Unmarshal để tạo ra công nghệ xác minh tính toàn vẹn của dữ liệu

Sau khi ra mắt mạng thử nghiệm công khai của chúng tôi vài tuần trước, chúng tôi vui mừng thông báo về mối quan hệ đối tác chiến lược mới với mạng lập chỉ mục dữ liệu đa chuỗi Unmarshal.

Trong tương lai, nhóm KIRA sẽ hỗ trợ Unmarshal phát triển công nghệ xác minh tính toàn vẹn của dữ liệu và sẽ hợp tác chặt chẽ với nhau để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất có thể cho người dùng cuối truy cập không gian chuỗi liên kết. Nhờ xác minh tính toàn vẹn của dữ liệu trên chuỗi, các ứng dụng hướng tới khách hàng sẽ có thể tin tưởng các nhà cung cấp dữ liệu phi tập trung hơn là chỉ các nhà cung cấp API tập trung như INFURA.

Hiện tại, mạng Unmarshal hỗ trợ Ethereum, Binance Smart Chain, Elrond và Polkadot cũng như các chuỗi dựa trên Substrate khác. Nó cũng có kế hoạch hỗ trợ mạng lớp hai thông qua Polygon. Một mạng dữ liệu end-to-end đáng tin cậy, Unmarshal cho phép khách hàng truy vấn dữ liệu blockchain như khối lượng giao thức, giao dịch và số dư. Dữ liệu này sau đó có thể được trình bày dưới dạng thông báo đẩy, WebSocket hoặc trang tổng quan chuyên dụng.

Bằng cách hợp tác với Unmarshal, dịch vụ KIRA INTERX, một API blockchain đáng tin cậy sẽ được tích hợp với công nghệ lập chỉ mục tiên tiến của Unmarshal và có thể truy cập được cho tất cả các nhà phát triển thông qua các thư viện có thể tái sử dụng và tiêu chuẩn hóa API. Như vậy, ví, trình khám phá, sàn giao dịch và tất cả các ứng dụng khác dành cho khách hàng sẽ có thể dễ dàng truy cập và tích hợp với các ứng dụng blockchain được triển khai trên KIRA.

Một điều mà chúng tôi biết chắc chắn là dữ liệu đáng tin cậy và quyền truy cập đáng tin cậy vào dữ liệu đó sẽ luôn có nhu cầu – đặc biệt khi không gian defi và NFT nóng lên. Unmarshal gần đây đã huy động được 2,6 triệu đô la trong một vòng tài trợ hạt giống, với sự đóng góp từ những người như Woodstock, Black Edge CapitalGenesis Block Ventures.

Giới thiệu về Unmarshal
Unmarshal là Mạng dữ liệu DeFi đa chuỗi tạo điều kiện truy cập liền mạch vào dữ liệu trên các blockchain cho bất kỳ loại ứng dụng phi tập trung nào.
Cho đến nay, chúng tôi đã thêm hỗ trợ cho các dự án dựa trên Ethereum, Binance Smart Chain, PolkaDot và Substrate như StaFi và với Polygon, chúng tôi hiện đang nghiên cứu các mạng Lớp-2 và trao quyền cho các nhà phát triển dApp để có thể dễ dàng truy cập vào dữ liệu trên chuỗi.


Website|Telegram Chat|Telegram Announcement|Twitter |Medium

Về KIRA
KIRA là một mạng lưới phi tập trung được bảo đảm bởi cả tiền điện tử và tài sản thế giới thực đang bị đe dọa nhờ cơ chế đồng thuận đa liên kết (MBPoS) độc quyền của nó. Được định vị trong hệ sinh thái Interchain và Web3, KIRA làm cho việc truy cập vào các ứng dụng tài chính phi tập trung trở nên an toàn và dễ dàng hơn, đồng thời khai thác toàn bộ tiềm năng kinh tế từ vốn của bạn để tạo ra lợi nhuận.

Website|Telegram Group|Telegram Announcement|Twitter |Medium

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -