Tin tức Tin tức tổng hợp KIRA hợp tác với Public Mint để kích hoạt khả năng stake...

KIRA hợp tác với Public Mint để kích hoạt khả năng stake thanh khoản chuỗi chéo của Fiat và MINT

Xây dựng một hệ sinh thái DeFi có khả năng hòa nhập thực sự là trọng tâm của những gì KIRA đại diện. Với quan điểm này, chúng tôi đã xây dựng hệ thống staking chuỗi chéo đầu tiên trên thế giới và thiết kế một giải pháp để mở khóa tính thanh khoản của các tài sản staking trị giá hàng tỷ đô.

Giờ đây, là một phần trong tầm nhìn của chúng tôi nhằm mang lại lợi ích của KIRA cho nhiều đối tượng nhất có thể, chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với một nền tảng giúp cho việc đi sâu vào thế giới đang phát triển của tiền điện tử và DeFi trở thành một trải nghiệm an toàn hơn, trực quan hơn – chúng tôi nói về Public Mint!

Là một nền tảng được xây dựng để phát hành các loại tiền tệ fiat tổng hợp được thế chấp, được quản lý hoàn toàn, Public Mint là cầu nối lý tưởng giữa bối cảnh tài chính truyền thống và phi tập trung. Nền tảng này cho phép người dùng dễ dàng đúc các loại tiền tệ fiat tổng hợp gắn với nội tệ của họ – bắt đầu bằng Đô la Mỹ (USD).

Nền tảng cung cấp tính năng ngân hàng đến chuỗi trực quan cho phép người dùng dễ dàng gửi tiền của họ từ nhiều nguồn khác nhau để dễ dàng truy cập các khoản tiền được hỗ trợ bởi fiat trên blockchain. Điều này làm cho việc truy cập vào hệ sinh thái DeFi đang nở rộ trở thành một nhiệm vụ dễ tiếp cận hơn đối với các nhà đầu tư bán lẻ – đồng thời được hưởng lợi từ việc bảo hiểm đầy đủ cho các khoản tiền gửi của họ.

Bằng cách gửi tài sản chuỗi chéo trên KIRA, người dùng không chỉ được hưởng lợi từ nhiều phần thưởng kiếm được thông qua quá trình staking, mà còn mở khóa tính thanh khoản đầy đủ cho tài sản của họ vì họ nhận được mã thông báo phái sinh staking 1: 1 có thể được tự do giao dịch, sử dụng và stake vào ngày càng nhiều giao thức DeFi. Đổi lại cho việc đặt tài sản chuỗi chéo của họ trên KIRA, các nhà đầu tư được hưởng lợi từ một phần của khối và phí giao dịch do mạng tạo ra; tất cả mà không phải hy sinh tính thanh khoản của tài sản của họ.

Là kết quả của mối quan hệ đối tác của chúng tôi, người dùng sẽ có thể đặt cược các stablecoin được đúc trên blockchain Public Mint, cũng như mã thông báo gốc Public Mint ($ MINT) trên chuỗi chuyển tiếp KIRA. Điều này sẽ cho phép chủ sở hữu stablecoin tổng hợp Public Mint và chủ sở hữu $ MINT truy cập vào hệ sinh thái liên chuỗi KIRA thông qua Giao thức trao đổi chuỗi liên kết (IXP) để tận dụng các ứng dụng DeFi trên bất kỳ chuỗi nào được hỗ trợ.

Khi tổng giá trị tài sản staking trên KIRA tăng lên, bảo mật tổng thể của mạng sẽ tăng theo nhờ hệ thống đồng thuận bằng chứng cổ phần đa liên kết (MBPoS). Hệ thống này sử dụng giá trị stake kết hợp của các tài sản chuỗi chéo được stake trên KIRA để tăng khả năng chống lại các cuộc tấn công trong khi đảm bảo quản trị được phi tập trung.

Với các tài sản Public Mint hiện được hỗ trợ, chuỗi khối KIRA sẽ được hưởng lợi từ một biện pháp bổ sung về bảo mật và tính thanh khoản – củng cố hơn nữa hệ sinh thái.
Điều này thể hiện một bước tiến lớn trong việc mang lại lợi ích của KIRA và DeFi cho đại chúng và các nền kinh tế truyền thống.

TLDR: KIRA sẽ hợp tác với Public Mint để chứng minh khả năng staking bằng thanh khoản có đòn bẩy. Điều này cho phép người dùng stake mã thông báo gốc của họ trên nhiều chuỗi cùng một lúc, do đó tối đa hóa khả năng nuôi vốn của họ. Người dùng sẽ có thể chuyển các stablecoin được phát hành trên blockchain Mint gốc fiat vào chuỗi chuyển tiếp KIRA và đặt chúng vào đó.

Giới thiệu về Public Mint

Public Mint là cầu nối giữa thế giới tiền pháp định truyền thống với thế giới tiền điện tử đổi mới. Nó cung cấp một nền tảng hoàn chỉnh cho fiat tổng hợp, được quy định và thế chấp hoàn toàn với các khoản tiền được giữ bằng tiền gửi với các tổ chức tài chính được FDIC bảo hiểm.
Public Mint cung cấp một blockchain gốc fiat, các API và các thành phần web, mở và sẵn sàng cho bất kỳ ai xây dựng các ứng dụng fiat gốc và chấp nhận thẻ tín dụng, ACH, chuyển khoản ngân hàng, v.v. – không cần tài khoản ngân hàng.

Thông tin

Website: https://publicmint.com
Telegram Group: https://t.me/PublicMint
Telegram ANN: https://t.me/PublicMintANN
Twitter: https://twitter.com/publicmint
Medium: https://medium.com/publicmint
Lite paper: http://bit.ly/3tEYmqv

Về KIRA

KIRA là một mạng lưới phi tập trung được bảo đảm bởi cả tiền điện tử và tài sản thế giới thực đang bị đe dọa nhờ cơ chế đồng thuận đa liên kết (MBPoS) độc quyền của nó. Được định vị trong hệ sinh thái Interchain và Web3, KIRA làm cho việc truy cập vào các ứng dụng tài chính phi tập trung trở nên an toàn và dễ dàng hơn, đồng thời khai thác toàn bộ tiềm năng kinh tế từ vốn của bạn để tạo ra lợi nhuận.

Website | Telegram Group | Telegram Announcement | Twitter | Medium

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -