Dự án KIRA đóng Vòng private 2,2 triệu đô la được đăng ký vượt...

KIRA đóng Vòng private 2,2 triệu đô la được đăng ký vượt mức, dẫn đầu bởi các nhà đầu tư Blockchain hàng đầu

PALO ALTO, California, ngày 19 tháng 8 năm 2020 /PRNewswire/ – Kira, một công ty công nghệ tài chính phi tập trung, đã đóng cửa thành công vòng Hạt giống chỉ mới hai tuần trước, với sự hỗ trợ của công ty cổ phần tư nhân Ascensive Asset ManagementAlphabit Fund. Tuần trước, nhóm đã đóng một vòng Private 2,2 triệu đô la đã đăng ký vượt mức, được dẫn đầu bởi BTC12 Capital, được hỗ trợ bởi TRG Capital, NGC VenturesOrigin Capital. Sau khi kết thúc các đợt bán hết, các nhà đầu tư trong danh sách chờ đã được mời tham gia đợt bán công khai, dự kiến ​​vào Q4 2020.

Roger Lim, Đối tác sáng lập tại NGC Ventures cho biết:

“Kira là một nhóm nhân sự xuất sắc đang nỗ lực nhằm cho phép quyền truy cập đầy đủ vào giá trị cơ bản của bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào. Họ đang tạo ra một giải pháp phi tập trung thực sự cho phép tiếp cận thị trường một cách đáng tin cậy và có thể mở rộng. Điều này sẽ cách mạng hóa DeFi với một cách tiếp cận mới để stake thanh khoản. Chúng tôi muốn trở thành một phần trong hành trình của họ. “

“Vòng mới nhất này cho thấy sự tin tưởng vào dự án từ cộng đồng tiền điện tử và xác thực tầm nhìn của chúng tôi đối với Kira và stake thanh khoản. Chúng tôi còn rất khiêm tốn so với nhu cầu chưa từng có từ các nhà đầu tư và sự hỗ trợ từ hệ sinh thái”, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Milana Valmont cho biết . CTO Mateusz Grzelak cho biết: “Chúng tôi mong muốn thực hiện đúng lộ trình của mình, khởi chạy testnet trong vòng 3 tháng tới.

Kira Core
Kira Core đang xây dựng giải pháp phi tập trung đầu tiên sử dụng TendermintCosmos SDK để bảo mật và cung cấp năng lượng cho các ứng dụng DeFi với tính năng khoanh vùng thanh khoản – Kira Network. Nhờ sự đồng thuận mới của cơ chế này – Bằng chứng cổ phần đa liên kết (MBPoS), Kira nhằm mục đích cho phép người dùng tạo ra doanh thu từ việc stake bất kỳ loại tiền điện tử nào, stablecoin, fiat kỹ thuật số hoặc thậm chí là NFT nào trong khi vẫn duy trì tính thanh khoản đầy đủ thông qua các tài sản phái sinh stake được hỗ trợ sẵn.

Kira’s Interchain Exchange Protocol (IXP) sẽ là ứng dụng DeFi đầu tiên được thúc đẩy bởi tính thanh khoản của tài sản đang bị đe dọa. Nhờ IXP, người dùng sẽ có thể stake và giao dịch tài sản của họ cùng một lúc.

Mục tiêu của Kira là khai thác toàn bộ tiềm năng của bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào và cho phép sử dụng nó với nhiều blockchain được kết nối với nhau hoặc các ứng dụng của DeFi cùng một lúc, bằng cách tận dụng các giao thức chuỗi chéo được hỗ trợ bởi Cosmos NetworkPolkadot như IBC và XCMP.

Người có thể liên hệ: Yuri Papadin
Email: yuri@kiracore.com

NGUỒN Kira Core

Liên kết có liên quan
http://kiracore.com

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -