Dự án KIRA đóng Vòng private 2,2 triệu đô la được đăng ký vượt...

KIRA đóng Vòng private 2,2 triệu đô la được đăng ký vượt mức, dẫn đầu bởi các nhà đầu tư Blockchain hàng đầu

PALO ALTO, California, ngày 19 tháng 8 năm 2020 /PRNewswire/ – Kira, một công ty công nghệ tài chính phi tập trung, đã đóng cửa thành công vòng Hạt giống chỉ mới hai tuần trước, với sự hỗ trợ của công ty cổ phần tư nhân Ascensive Asset ManagementAlphabit Fund. Tuần trước, nhóm đã đóng một vòng Private 2,2 triệu đô la đã đăng ký vượt mức, được dẫn đầu bởi BTC12 Capital, được hỗ trợ bởi TRG Capital, NGC VenturesOrigin Capital. Sau khi kết thúc các đợt bán hết, các nhà đầu tư trong danh sách chờ đã được mời tham gia đợt bán công khai, dự kiến ​​vào Q4 2020.

Roger Lim, Đối tác sáng lập tại NGC Ventures cho biết:

“Kira là một nhóm nhân sự xuất sắc đang nỗ lực nhằm cho phép quyền truy cập đầy đủ vào giá trị cơ bản của bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào. Họ đang tạo ra một giải pháp phi tập trung thực sự cho phép tiếp cận thị trường một cách đáng tin cậy và có thể mở rộng. Điều này sẽ cách mạng hóa DeFi với một cách tiếp cận mới để stake thanh khoản. Chúng tôi muốn trở thành một phần trong hành trình của họ. “

“Vòng mới nhất này cho thấy sự tin tưởng vào dự án từ cộng đồng tiền điện tử và xác thực tầm nhìn của chúng tôi đối với Kira và stake thanh khoản. Chúng tôi còn rất khiêm tốn so với nhu cầu chưa từng có từ các nhà đầu tư và sự hỗ trợ từ hệ sinh thái”, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Milana Valmont cho biết . CTO Mateusz Grzelak cho biết: “Chúng tôi mong muốn thực hiện đúng lộ trình của mình, khởi chạy testnet trong vòng 3 tháng tới.

Kira Core
Kira Core đang xây dựng giải pháp phi tập trung đầu tiên sử dụng TendermintCosmos SDK để bảo mật và cung cấp năng lượng cho các ứng dụng DeFi với tính năng khoanh vùng thanh khoản – Kira Network. Nhờ sự đồng thuận mới của cơ chế này – Bằng chứng cổ phần đa liên kết (MBPoS), Kira nhằm mục đích cho phép người dùng tạo ra doanh thu từ việc stake bất kỳ loại tiền điện tử nào, stablecoin, fiat kỹ thuật số hoặc thậm chí là NFT nào trong khi vẫn duy trì tính thanh khoản đầy đủ thông qua các tài sản phái sinh stake được hỗ trợ sẵn.

Kira’s Interchain Exchange Protocol (IXP) sẽ là ứng dụng DeFi đầu tiên được thúc đẩy bởi tính thanh khoản của tài sản đang bị đe dọa. Nhờ IXP, người dùng sẽ có thể stake và giao dịch tài sản của họ cùng một lúc.

Mục tiêu của Kira là khai thác toàn bộ tiềm năng của bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào và cho phép sử dụng nó với nhiều blockchain được kết nối với nhau hoặc các ứng dụng của DeFi cùng một lúc, bằng cách tận dụng các giao thức chuỗi chéo được hỗ trợ bởi Cosmos NetworkPolkadot như IBC và XCMP.

Người có thể liên hệ: Yuri Papadin
Email: yuri@kiracore.com

NGUỒN Kira Core

Liên kết có liên quan
http://kiracore.com

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -