Dự án KickPad x My DeFi Pet - Thông báo mở bán IDO

KickPad x My DeFi Pet – Thông báo mở bán IDO

KickPad tự hào thông báo rằng My DeFi Pet sẽ xuất hiện trên nền tảng IDO của chúng tôi! Đây là một trò chơi NFT, hot trên Binance Smart Chain (hợp tác với KardiaChain).

Để có báo cáo đầy đủ về My DeFi Pet, hãy nhấp vào đây: Whitepaper

Tin nhắn nhanh từ Nhóm thú cưng DeFi của tôi:

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với KickPad trên biên giới mới của trò chơi và công nghệ blockchain. Topebox được thành lập bởi những người kỳ cựu trong ngành và tập trung nỗ lực vào trò chơi di động làm cốt lõi của nó, đạt được sự hấp dẫn cả thị trường đại chúng và xã hội thông qua trò chơi. KickPad nổi tiếng về sự cống hiến và thành công của họ trong không gian tiền điện tử, và thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi, chúng tôi tin rằng họ sẽ nâng chúng tôi lên cấp độ chơi game tiếp theo ”. -Topebox, My DeFi Pet

Tổng hợp

Những tính năng đặc sắc của My DeFi Pet

My DeFi Pet mang đến trải nghiệm trò chơi truyền thống và các tính năng DeFi cho các bộ sưu tập NFT. Người chơi có thể thu thập, gây giống / buôn bán quái vật, chiến đấu và tham gia các sự kiện để nhận giải thưởng hấp dẫn lên đến 100.000 USDT mỗi mùa. Sự tăng trưởng của quái vật bị ảnh hưởng bởi điểm thưởng thu được từ các hoạt động hàng ngày của bạn (thông qua tích hợp API ứng dụng của bên thứ 3, chẳng hạn như ứng dụng theo dõi sức khỏe và phát trực tuyến nhạc). Tên bao gồm ba đặc điểm chính:

  • Cá nhân hóa
  • Tích hợp các tính năng DeFi
  • Trò chơi nuôi thú cưng

Thu thập và nhân giống

Một con quái vật mới được sinh ra mỗi giờ và cuộc đấu giá kéo dài tổng cộng 24 giờ. Sau khi thời gian đấu thầu kết thúc, bất kỳ quái vật nào chưa có người nhận sẽ quay trở lại Altar cho các mục đích trong tương lai. Ngoài ra, bạn có thể chủ động triệu hồi quái vật của mình bằng cách cống hiến 100 token DPET tại Altar. Mỗi gen của quái vật quyết định các tính năng và chỉ số độc đáo của nó, bao gồm: Màu sắc, Hình dạng, Loại, Hào quang, Đột biến, Độ hiếm, HP, Năng lượng, ATK, DEF, INT, CRIT, v.v.

Bạn cũng có thể tạo ra một thế hệ quái vật mới bằng cách lai tạo hai quái vật bất kỳ. Các tính năng và số liệu thống kê sẽ được con cháu kế thừa thông qua phương pháp này.

Tiến hóa và Trao đổi

Mỗi quái vật có các cấp độ và khả năng tiến hóa nhất định tùy thuộc vào độ hiếm của nó. Quá trình tiến hóa này đảm bảo một diện mạo mới và các chỉ số nâng cao. Người chơi có thể phát triển quái vật của mình bằng cách cho chúng ăn DPET hoặc huấn luyện và nâng cao để kiếm điểm kinh nghiệm.
Bạn có thể giao dịch trên thị trường để tăng bộ sưu tập của mình. Thể hiện đội quân quái vật cưng của bạn để cạnh tranh với bạn bè và những người chơi khác. Đặt giá thầu trong một phiên đấu giá mở và chuyển quyền sở hữu NFT của bạn!

Mùa giải và sự kiện

My DeFi Pet xoay quanh vòng lặp cốt lõi gồm thu thập, nhân giống, tiến hóa, chiến đấu và giao dịch / xã hội hóa. Chúng tôi sử dụng khái niệm mùa để chia nhỏ tiến trình trò chơi thành các phần nhỏ hơn. Cơ chế này bổ sung cho xu hướng nhận thưởng ngắn hạn của con người chúng ta. Bằng cách thu thập và tối đa hóa những quái vật huyền thoại, người chơi có thể cạnh tranh để giành được những giải thưởng béo bở. Mùa giải đầu tiên sẽ bắt đầu với giải thưởng 100.000 USDT, được đội khóa trong một hợp đồng thông minh. Số tiền có thể được yêu cầu bằng cách gửi và đốt các NFT chính xác được nêu trong hợp đồng. Các yêu cầu cụ thể sẽ được quyết định sau khi khởi chạy. Dự kiến, giải thưởng yêu cầu 10 quái vật huyền thoại với cấp độ tối đa.

Token DPET và tính ứng dụng của nó

Token DPET là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi của My DeFi Pet và là một phần không thể thiếu của trò chơi. Bạn có thể kiếm được token DPET bằng cách chơi trò chơi và hoàn thành nhiệm vụ. Các token được sử dụng để nhân giống / tiến hóa quái vật, triệu hồi trứng mới và tham gia các sự kiện đặc biệt. Bạn có thể bỏ phiếu cho các tính năng và cài đặt mới của trò chơi để kiếm phần thưởng đặc biệt thông qua hệ thống quản trị. Bằng cách khóa token DPET trong một thời gian nhất định, bạn sẽ kiếm được quyền biểu quyết.

Nhiều DPET bị khóa hơn = Nhiều quyền biểu quyết hơn = Cơ hội giành được phần thưởng cao hơn.

Trở thành một phần của trò chơi bằng cách xếp các token DPET vào các nhóm. Các nhóm khác nhau sẽ mang lại lợi nhuận khác nhau như vật phẩm mới, trứng mới hoặc token DPET.

Công nghệ

My DeFi Pet là sự kết hợp của các nhà phát triển trò chơi truyền thống hàng đầu và một nhóm blockchain hàng đầu. Tất cả các token DPET và token NFT sẽ có sẵn và có thể giao dịch trên chuỗi khối chéo, hiện tại thông qua Binance Smart Chain và KardiaChain. Bằng cách sử dụng khả năng tương tác không xâm lấn từ KardiaChain, chúng tôi có thể cung cấp trò chơi cho bất kỳ cộng đồng blockchain nào, chẳng hạn như Ethereum và Polkadot.

Thông tin Niêm yết và Phân bổ token

Learn More About My DeFi Pet

Learn More About KickPad

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -