Tin tức Tin HOT Khối lượng giao ngay của Ethereum tăng trở lại, vượt qua cả...

Khối lượng giao ngay của Ethereum tăng trở lại, vượt qua cả Bitcoin

Ethereum (ETH), tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường đang trên đường phục hồi sau khi giảm xuống dưới 2.000 USD trong đợt bán tháo hồi cuối tuần trước. Giá ETH hiện đang giao dịch ở mức 2.886 USD và có vẻ như sẽ sớm cán mốc 3.000 USD.

Khối lượng giao ngay của Ethereum cũng đã trở lại mức trước khi thị trường điều chỉnh và hiện đang ở mức cao nhất là 20 tỷ USD. Đáng chú ý, khối lượng giao ngay hiện tại của Ethereum đã vượt qua khối lượng của Bitcoin vào tháng trước.

Ngay trước khi thị trường sụp đổ hơn 500 tỷ USD, Ethereum đã tăng mạnh và đạt ATH mới tại 4.362 USD, đây là mức tăng gấp 4 lần so với mức cao nhất năm 2017. Sự tăng giá gần đây của Ethereum phản ánh nhu cầu ngày càng tăng của nó trong bối cảnh các nhà giao dịch cá nhân cũng như mối quan tâm mới được tìm thấy của các tổ chức, những người coi nó ngang bằng với Bitcoin về phương diện lưu trữ giá trị và như một dạng tiền tệ.

Gần đây, JP Morgan và Goldman Sachs đã khôi phục lại sự thúc đẩy của thể chế đối với ETH và cả hai gã khổng lồ tài chính đều dành nhiều lời khen cho thị trường Ether và một loạt các khả năng mà hệ sinh thái của loại tài sản này mang lại. Goldman Sachs thậm chí còn tuyên bố trong báo cáo thị trường gần đây của mình rằng ETH có thể vượt qua Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị.

Nâng cấp EIP-1559 của Ethereum có thể giúp mạng trở nên dễ mở rộng hơn

Vào cuối tháng 2 và tháng 3, mạng Ethereum đã gặp phải vấn đề phí gas nghiêm trọng khiến nhiều giao thức Defi gần như không thể sử dụng. Cộng đồng nhà phát triển đã chấp thuận đề xuất EIP-1559 cho bản nâng cấp tháng 6 nhằm cắt giảm sự độc quyền của thợ đào đối với việc xử lý giao dịch, điều mà nhiều người tin rằng sẽ làm cho mạng có thể mở rộng và khả dụng hơn trước khi tung ra phiên bản ETH 2.0 đầy đủ.

Do phí gas ngày càng tăng, nhiều nền tảng thay thế Ethereum đã thu được rất nhiều sức hút trong thời kỳ đỉnh điểm của vấn đề phí gas.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -