Tin tức Khối lượng giao dịch TUSD có thể tăng vọt nhờ Binance

Khối lượng giao dịch TUSD có thể tăng vọt nhờ Binance

Trong một tuyên bố chính thức vào ngày 30 tháng 5, Binance đã tiết lộ rằng TrueUSD [TUSD] sẽ có ba cặp giao dịch mới trên sàn. Theo thông báo, Litecoin [LTC] sẽ tham gia Cardano [ADA] và Binance USD [BUSD] là những cặp liên kết với stablecoin.

Trong số đó, việc thêm BUSD là điều đáng ngạc nhiên duy nhất. Điều này là vì nó đang trải qua một giai đoạn rút lui. Đối với ADA và LTC, quyết định của sàn giao dịch để thêm chúng như là một cặp TUSD có thể liên quan đến các sự kiện gần đây.

Quyết không chịu trách nhiệm

Gần đây, khối lượng giao dịch của ADA và LTC đã tăng lên do sự quan tâm của giới đầu tư vào các loại tiền điện tử này. Tính đến thời điểm viết bài, khối lượng giao dịch của ADA là 177,9 triệu USD. Trong trường hợp của Litecoin, khối lượng giao dịch tăng lên đến 429 triệu USD.

Dựa trên dữ liệu chuỗi khối, khối lượng giao dịch của TUSD cũng tăng lên 1,9 tỷ USD – một trong những mức cao nhất kể từ khi nó thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử vào đầu năm nay. Về ngữ cảnh, khối lượng giao dịch hiển thị tâm lý đám đông và có thể được sử dụng để dự báo kết quả tích cực hoặc tiêu cực.

Ngoại trừ TUSD, tăng trưởng khối lượng giao dịch của ADA và LTC cho thấy có khả năng một số nhà đầu tư trên thị trường đang tích cực với hai loại tiền điện tử này. Điều này có thể đóng góp cho việc TUSD được chấp nhận nhiều hơn, miễn là những người này tiếp tục giữ vững tình trạng hiện tại.

Tuy nhiên, mặc dù Binance tự hào là sàn giao dịch lớn nhất thế giới, việc thêm cặp giao dịch mới không đảm bảo rằng vị trí vốn hóa thị trường của TUSD sẽ thay đổi đáng kể. Có thể sẽ có xu hướng tăng, nhưng stablecoin vẫn phải cạnh tranh với các đối thủ như Tether [USDT] và Circle [USDC].

Nguồn: Sentiment

Sự hưng phấn đang giảm dần

Tính đến thời điểm hiện tại, TUSD đứng ở vị trí thứ 31 về vốn hóa thị trường. Với vốn hóa thị trường vượt qua mức 2 tỷ USD, stablecoin này vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm của cộng đồng tiền điện tử, đặc biệt là những người đang tìm kiếm các lựa chọn khác cho các loại tiền tệ khác.

Trong bối cảnh quan trọng về tầm quan trọng trên mạng xã hội, Santiment cho thấy TUSD chiếm 0,042%. Tầm quan trọng trên mạng xã hội được đo bằng cách xem xét phần trăm các cuộc thảo luận về tài sản so với các tài sản khác trong top 100.

Nguồn: Santiment

Vì vậy, việc TUSD không đạt được điểm số theo chỉ số này so với tháng trước cho thấy sự hưng phấn về stablecoinđã giảm.

Tuy nhiên, hãy xem xét vốn hóa thị trường của TUSD theo đơn vị USDT.

Ngoài ra, nguồn cung của TUSD trên các sàn giao dịch đã giảm mạnh kể từ ngày 2 tháng 5. Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ số này đang ở mức 448,58 triệu.

Trong khi đó, chỉ số này đo lượng tài sản được lưu trữ trong các ví trên các sàn giao dịch tập trung. Khi nguồn cung giảm, điều này có nghĩa là một số đồng coin đang được rút khỏi các nền tảng này, nhưng khi chỉ số này cao, nó cho thấy tiềm năng tăng giao dịch với đồng coin này.

Nguồn: Santiment

Oliver Pham

Coinbiz

Sourceambcrypto
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -