Tin tức Tin tức tổng hợp Khối lượng giao dịch on-chain của Tether lần đầu tiên vượt mốc...

Khối lượng giao dịch on-chain của Tether lần đầu tiên vượt mốc 1 nghìn tỷ USD

Theo số liệu tổng hợp từ The Block Research, khối lượng giao dịch on-chain của Tether (USDT) đã lần đầu tiên vượt qua mốc 1 nghìn tỷ USD.

Cụ thể, tính đến ngày 30 tháng 4, USDT có khối lượng điều chỉnh on-chain là 1,01 nghìn tỷ USD, tức là chiếm 64% thị phần trong tổng khối lượng giao dịch stablecoin của năm 2021 cho đến nay (khoảng 1,6 nghìn tỷ USD) – một con số rất khủng khiếp.

Khối lượng giao dịch on-chain là bất kỳ sự chuyển giao giá trị nào trong mạng lưới blockchain, chẳng hạn như mua, bán (giao dịch) và gửi (chuyển tiền).

Nói về vấn đề này, CTO của Tether, Paolo Ardoino, nói rằng: “Việc vượt qua mốc 1 nghìn tỷ USD về khối lượng on-chain đại diện cho một cột mốc quan trọng khác trong quá trình đi lên của Tether”.

Theo sau USDT là stablecoin USDC với thị phần khoảng 20% ​​ở mức 312 tỷ USD và Dai với 8% thị phần ở mức 114 tỷ USD, dữ liệu được tính đến ngày 30 tháng 4 năm 2021.

khối lượng giao dịch stablecoin

Lưu ý rằng, dữ liệu on-chain không bao gồm khối lượng giao dịch của các sàn giao dịch tập trung cho các cặp USDT vì dữ liệu đó là off-chain. Khối lượng giao dịch như vậy thông qua USDT có thể sẽ còn cao hơn nhiều vì USDT là một trong những cặp giao dịch tiền điện tử được các nhà đầu tư lớn ưa thích sử dụng thường xuyên.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -