Tin tức Khối lượng giao dịch Bitcoin đạt mức thấp nhất trong 9 tháng

Khối lượng giao dịch Bitcoin đạt mức thấp nhất trong 9 tháng

Bitcoin đạt 34,800$ khi hối lượng giao dịch đạt mức thấp nhất trong 9 tháng
Bitcoin đạt 34,800$ khi hối lượng giao dịch đạt mức thấp nhất trong 9 tháng

Bitcoin đã phục hồi từ mức thấp hàng tuần khi đạt mức cao nhất trong hai tuần, mặc dù khối lượng giao dịch hàng ngày giảm mạnh xuống mức thấp nhất kể từ tháng 10 năm 2020.

Bitcoin đã cố gắng phục hồi mặt bằng đáng kể sau tâm lý giảm giá của nó vào đầu tuần. Giá đã đạt mức cao mới trong hai tuần là 34.800 đô la trên Binance . Mặc dù giá tăng ổn định, phân tích trên chuỗi chỉ ra rằng khối lượng giao dịch hàng ngày của bitcoin đang ở mức thấp nhất kể từ tháng 10 năm 2020, theo Santiment . 

Trong khi khối lượng giao dịch hàng ngày đang chạm mức thấp nhất trong 9 tháng, Santiment chỉ ra rằng điều này không hoàn toàn là giảm giá đối với bitcoin. Nhưng nó sẽ có nghĩa là “các giao dịch riêng lẻ sẽ có tác động lớn hơn đến thị trường.”

Tâm lý đám đông bitcoin chuyển sang tích cực

Công ty phân tích trực tuyến cũng chỉ ra rằng người dùng Twitter hiện đã chuyển thành kiến ​​của họ đối với bitcoin, trở lại tích cực. Ngụ ý rằng phần lớn mong đợi động lực tăng giá hơn đối với tiền điện tử. Trong khi bitcoin đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá ấn tượng vào cuối tuần đã chứng kiến ​​nó tăng hơn 8,5% kể từ thứ Sáu, Santiment đang chỉ ra “mức độ lo sợ về việc bỏ lỡ (FOMO) chưa từng thấy trong sáu tuần.” 

Nguồn cung bitcoin trên các sàn giao dịch giảm

Có thể thấy rõ xu hướng tăng giá khi nhìn vào nguồn cung BTC được chuyển ra khỏi các sàn giao dịch. Nguồn cung bitcoin được giữ trên các sàn giao dịch đang đạt gần mức được thấy lần cuối vào ngày 2 tháng 1 năm 2021. Trước ngày đó, nguồn cung trên tỷ lệ hối đoái chưa đạt mức thấp như vậy trong gần 18 tháng. Đây sẽ là lần thứ ba nó đạt mức thấp này trong vòng hai năm. 

Santiment cho thấy nhiều tin tốt hơn khi nguồn cung trên các sàn giao dịch giảm, “Khi BTC tiếp tục di chuyển khỏi các sàn giao dịch trong thời gian giá bị kìm hãm này, đó là một dấu hiệu đầy hứa hẹn cho thấy thị trường đã giảm nguy cơ bán tháo.”

Bitcoin đã chứng kiến ​​sự hồi sinh mạnh mẽ trong tuần trước, sau tâm lý giảm giá gần đây của nó, tiền điện tử này đã giảm xuống dưới 30.000 đô la. Mức này là mức hỗ trợ chính cho bitcoin. Trong khi mức này đã bị phá vỡ trong một thời gian ngắn vào tháng Bảy. Năm ngày qua đã chứng kiến ​​bitcoin tăng 17,20% lên mức cao hàng tuần là 34.800 đô la tại thời điểm viết bài. 

Nguồn: Tradingview

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Có liên quan: Sản phẩm đầu tư bitcoin giảm xuống còn 38% khối lượng

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -