Tin tức Khối lược BTC rút từ các sàn giao dịch lên 100K BTC...

Khối lược BTC rút từ các sàn giao dịch lên 100K BTC hàng tháng

Các sàn giao dịch tập trung đã trải qua một đợt chuyển đi của Bitcoin nhiều nhất kể từ tháng 11 năm 2020.

Khối lược BTC rút từ các sàn giao dịch lên 100K BTC hàng tháng
Khối lược BTC rút từ các sàn giao dịch lên 100K BTC hàng tháng

Dòng tiền bitcoin từ các sàn giao dịch tập trung đã tăng lên mức cao nhất từ trước đến nay, với khoảng 40.000 BTC được rút trong bảy ngày qua.

Theo báo cáo on-chain trong tuần ngày 2 tháng 8 của Glassnode, dòng tiền Bitcoin ra ngoài đã tăng tốc lên mức vượt quá 100.000 BTC mỗi tháng lần thứ ba kể từ tháng 9 năm 2019. Nhà cung cấp phân tích trên chuỗi ước tính rằng hiện chỉ có 13,2% BTC lưu hành. được tổ chức trên các sàn giao dịch – mức thấp mới cho năm 2021.

“Điều này thể hiện sự thoái lui gần như đầy đủ của khối lượng dòng vốn đáng kể được quan sát thấy trong đợt bán tháo tháng 5,”

Báo cáo lưu ý

Thay đổi vị trí ròng của BTC Exchange - Glassnode
Thay đổi vị trí ròng của BTC Exchange – Glassnode

Dòng tiền chảy ra đã tăng lên gần 150.000 BTC hàng tháng vào cuối tháng 4 năm 2020 sau sự cố thô bạo của “Thứ Năm Đen Tối” chứng kiến ​​giá tiền điện tử giảm hơn 50% trong vòng chưa đầy hai ngày. Tổng thống Trump đã công bố lệnh cấm đi lại giữa châu Âu và Mỹ vào tháng 3 khi đại dịch coronavirus gia tăng. Bất chấp sự sụp đổ mạnh mẽ, Bitcoin đã tăng trở lại 150% vào cuối tháng 5 năm 2020, dẫn đến sự tích lũy lớn.

Dòng tiền ra lại đạt gần 150.000 BTC hàng tháng vào tháng 11 năm 2020 khi Bitcoin tăng mạnh để kiểm tra mức giá kỷ lục khi đó là 20.000 đô la, với BTC tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào tháng sau.

Glassnode ghi nhận các xu hướng khác nhau giữa Coinbase và Binance trong suốt phần lớn năm 2021, với Coinbase đã trải qua dòng chảy đáng kể trong khi Binance là người nhận BTC lớn nhất.

Tuy nhiên, dự trữ của Binance hiện đang bắt đầu cạn kiệt, với 37.500 BTC (trị giá khoảng 1,5 tỷ đô la) đã thoát khỏi sàn giao dịch trong tuần qua.

Số dư trên Coinbase vẫn ổn định trong tháng 6. Trong khi sàn giao dịch đã nhận được 30.000 BTC vào giữa tháng 7, 31.000 BTC đã được rút khỏi nền tảng này vào tuần trước.

Nhìn vào tâm lý vĩ mô, nhà cung cấp phân tích trực tuyến đã đề cập đến “chỉ số Mức độ kinh doanh” để xác định xu hướng tích lũy.

Chỉ số đo lường tỷ lệ giữa tổng số ngày tiền xu bị phá hủy và tổng số ngày tiền xu từng được tạo ra, cho biết xu hướng tích lũy rộng rãi sau đợt bán tháo ngay lập tức của tháng Năm.

“Có vẻ như HODLing và tích lũy là xu hướng có khả năng chiếm ưu thế nhất trong thị trường on-chain,”

báo cáo kết luận.

Biểu đồ mức độ yêu thích của BTC: Glassnode
Biểu đồ mức độ yêu thích của BTC: Glassnode

Bài viết liên quan: Chỉ số Tham lam của Bitcoin trở lại sau 12 tuần chìm trong sắc đỏ

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -