Tin tức Khoảng thời gian khối của BTC đạt mức cao nhất trong 11...

Khoảng thời gian khối của BTC đạt mức cao nhất trong 11 năm

Khoảng thời gian giữa các khối trên mạng Bitcoin đã đạt mức cao nhất trong 11 năm. Mốc quan trọng này đã được xác định và chia sẻ bởi nhóm tại CryptoQuant, họ cũng lưu ý rằng xác nhận khối trung bình giữa các khối trên mạng Bitcoin cũng đã đạt đến mức cao nhất là 23 phút.

CryptoQuant cũng đã chia sẻ biểu đồ sau đây thể hiện sự gia tăng thời gian giữa các khối trên mạng Bitcoin.

Sự gia tăng trong khoảng thời gian khối trùng hợp với sự suy thoái của Trung Quốc về khai thác BTC. Từ biểu đồ trên, có thể quan sát thấy lần cuối cùng khoảng thời gian khối trên mạng Bitcoin đạt mức cao như vậy là vào cuối năm 2017, đầu năm 2018. Khoảng thời gian sau đó trùng hợp với cuộc đàn áp khai thác BTC và giao dịch tiền điện tử đã trải qua trong thời gian đó. khoảng thời gian.

Tương tự, sự gia tăng hiện tại trong khoảng thời gian khối của Bitcoin trùng hợp với việc Trung Quốc một lần nữa nhắc lại lập trường của họ về việc cấm khai thác BTC và giao dịch tiền điện tử. Kể từ đó, các công ty khai thác BTC ở Trung Quốc đã bắt đầu đóng cửa các hoạt động của họ hoặc di cư đến nơi khác trên toàn cầu vì lệnh cấm mới của chính phủ.

Độ khó của Bitcoin giảm 23,5%

Do đó, việc giảm các thợ đào đang hoạt động trên mạng Bitcoin đã dẫn đến việc điều chỉnh độ khó sẽ xảy ra trong bốn đến năm ngày tới và kéo theo mức giảm khoảng 23,50%.

Bitcoin phục hồi trở lại trên $ 34k

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 34.200 đô la sau khi phục hồi từ mức thấp nhất hôm thứ Bảy là 30.150 đô la. Với động thái này, Bitcoin có thể sẽ đạt được nhiều lợi nhuận hơn nữa vào tháng 7, mang theo sự lạc quan về một tháng mới trên thị trường tiền điện tử. Sự lạc quan mới có thể dẫn đến việc Bitcoin cố gắng tiến tới 36 nghìn đô la hoặc thậm chí 38 nghìn đô la.

Tuy nhiên, Bitcoin vẫn còn một rào cản cuối cùng cần vượt qua đó là nến tháng sẽ đóng vào thứ Tư, trong đó mức hỗ trợ $ 30k được các chuyên gia đặc biệt lưu ý.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -