Tin tức Khi Solana lật tẩy Cardano, Charles Hoskinson giải quyết vấn đề giá

Khi Solana lật tẩy Cardano, Charles Hoskinson giải quyết vấn đề giá

Khi Solana lật tẩy Cardano, Charles Hoskinson giải quyết vấn đề giá

Giám đốc điều hành của Input Output Charles Hoskinson không lo ngại về việc Solana vượt qua Cardano.

Trong buổi phát trực tiếp trên YouTube gần đây của mình, anh ấy đã gọi cho một người dùng đã hỏi anh ấy về trò “điên rồ”, đặt câu hỏi liệu đó có phải là người thật hay bot hay không:       

Ôi không! Ai đó đang chỉ trích chúng tôi về giá cả … Tôi nghĩ một số trong số này thực sự là bot. Họ không thể là người thật … Hoặc có thể họ chỉ là những kẻ điên rồ.

Solana đã lật tẩy Cardano lần đầu tiên vào đầu tháng 11. Theo dữ liệu của CoinMarketCap, hai kẻ giết Ethereum vẫn còn xa lạ với Solana.

Cardano
Hình ảnh của coinmarketcap.com

Người sáng lập Cardano kiểm tra giá của ADA trong một báo cáo thị trường hàng ngày.      

Mọi người sẽ là triệu phú 

Hoskinson tuyên bố rằng có điều gì đó sai trong quan niệm về giá trị, chỉ ra mức giá cắt cổ của một số mã thông báo không thể thay thế:

Còn về giá của ADA? Giá của cái này thì sao? Bạn quan tâm làm gì? Toàn bộ định nghĩa về giá trị của mọi thứ là để nắm bắt … 

Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey nhấn mạnh , ông tin rằng thế giới đang tiến gần hơn đến siêu lạm phát và mọi người sẽ trở thành triệu phú “sớm thôi”, nói thêm rằng việc tích lũy tiền thô chẳng mang lại ý nghĩa và mục đích gì trong cuộc sống:

Khi chúng ta ngày càng tiến gần hơn đến siêu lạm phát, trước đây là hàng triệu, sau đó là hàng tỷ, bây giờ là hàng nghìn tỷ. Mỗi người trong số các bạn sẽ sớm trở thành triệu phú.   

Nhà toán học đã chỉ ra sự xói mòn giá trị của tiền tệ fiat ở các nước như Zimbabwe và Venezuela.

Chỉ số vô nghĩa

Người sáng lập Cardano nói rằng bạn không bao giờ có thể giành chiến thắng nếu bạn xác định thành công bằng giá cả hoặc các chỉ số phù phiếm khác như tín hiệu xã hội:

Họ tiếp tục quên rằng tiền điện tử chậm nhất, kém tiên tiến nhất và đầu tiên, Bitcoin, vẫn là lớn nhất và nổi bật nhất.

Ông trùm tiền điện tử nói thêm rằng anh ta không quan tâm nhiều đến những lời chỉ trích vì anh ta tin rằng những ngày tốt nhất của hệ sinh thái Cardano vẫn chưa đến.   

Anh ấy cũng khuyến khích những người theo dõi của mình tự suy nghĩ và nhìn lại những tiến bộ mà Cardano đã đạt được.

SourceU.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -