Tin tức Tin tức tổng hợp KeyFi trở thành giao thức Defi mới nhất khởi chạy token gốc...

KeyFi trở thành giao thức Defi mới nhất khởi chạy token gốc trên Binance Smart Chain

KeyFi, một nền tảng quản lý nội dung DeFi, đã ra mắt token gốc trên Binance Smart Chain (BSC).

KeyFi cũng sẽ tận dụng phần thưởng staking và niêm yết tài sản trên sàn giao dịch phi tập trung PancakeSwap dựa trên BSC trong khi tiếp tục liên kết với Uniswap để khai thác thanh khoản trên Ethereum.

Trong thông báo mới nhất, quyết định của KeyFi là phân bổ một triệu token KEYFI cho Binance Smart Chain dựa trên kết quả của một đợt vote quản trị.

KeyFi là một nền tảng được xây dựng để quản lý nội dung Defi, cho phép người dùng quản lý tài sản tiền điện tử trên nhiều giao thức, bao gồm Compound và Aave.

Lần đầu tiên, các nhà giao dịch có thể swap, stake, rebalance, gửi tiền và rút tiền từ một nền tảng duy nhất, với KeyFi cũng sẽ cung cấp các ưu đãi khi staking.

Một số giao thức Defi đã di dời hoặc khởi chạy token trên BSC trong vài tháng qua, chủ yếu do chi phí giao dịch trên mạng lưới Ethereum đã tăng lên quá cao. Trong khi đó trên BSC chức năng rất mạnh mẽ mà vẫn duy trì phí giao dịch thấp.

Trong tháng qua, có nhiều giao thức Defi đã chuyển sang BSC, điều này làm cho BSC hoạt động tích cực hơn, qua đó cũng giúp giảm tải cho mạng Ethereum.

Defi staking đã trở thành một trong những trường hợp sử dụng nổi bật vì nó cho phép các nhà giao dịch kiếm thu nhập thụ động từ token của họ bằng cách cung cấp tính thanh khoản. Sự phổ biến của yield farming là một trong những lý do chính giúp Defi tăng giá hàng tỷ USD chỉ trong thời gian một năm.

Thực tế là mặc dù trên mạng lưới Ethereum đang tắc nghẽn, các giao thức Defi có thể hoạt động mà không bị gián đoạn bằng cách thêm hỗ trợ cross-chain cho một blockchain khác.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -