Tin tức Kẻ xấu hack tài khoản Twitter của CEO của Sandbox và đăng...

Kẻ xấu hack tài khoản Twitter của CEO của Sandbox và đăng tải thông tin giả về chương trình phát miễn phí SAND Token

CEO và đồng sáng lập của nền tảng thế giới ảo dựa trên blockchain phổ biến The Sandbox (SAND) vừa trở thành nạn nhân của kẻ xấu tấn công tài khoản Twitter của ông.

CEO của The Sandbox, Arthur Madrid cho biết tài khoản Twitter của ông đã bị hack gần đây.

Ông cũng khuyên mọi người cẩn trọng khi nhấp vào các liên kết, đặc biệt là những liên kết không sử dụng tên miền chính thức của The Sandbox. Việc đăng tải thông tin giả mạo về chương trình phát miễn phí SAND Token có thể khiến người dùng bị lừa đảo và gặp rủi ro an ninh mạng. Do đó, các nhà đầu tư cần phải cẩn trọng và xác minh kỹ thông tin trước khi tham gia bất kỳ hoạt động nào trên mạng xã hội hoặc trên các nền tảngtiền điện tử. Các doanh nghiệp cần đề cao vấn đề bảo mật và thường xuyên cập nhật các giải pháp bảo mật để ngăn chặn những cuộc tấn công mạng không mong muốn như vậy.

“Hôm nay tài khoản Twitter của tôi đã bị hack, nhưng đã khôi phục lại được. Mọi người đừng bao giờ nhấp vào bất kỳ liên kết nào quảng cáo về chương trình phát miễn phí hoặc đường dẫn URL có vẻ lừa đảo – và không phải sử dụng đầy đủ và duy nhất URL/tên miền của chúng tôi: http://sandbox.game.”

The Sandbox cho biết các kẻ tấn công đã tạo ra ấn tượng rằng nền tảng đang phân phát SAND token để dẫn người dùng truy cập vào một trang web có thể đe dọa đến thông tin cá nhân và tài chính của họ. Điều này làm tăng nguy cơ bị lừa đảo và mất tiền của nhà đầu tư nếu họ không cẩn thận và đề phòng những hoạt động giả mạo trên mạng xã hội và các nền tảng tiền điện tử. Do đó, việc bảo vệ thông tin và tài sản của người dùng trên mạng là rất quan trọng và các doanh nghiệp cần phải chú ý đến việc tăng cường bảo mật để ngăn chặn các cuộc tấn công không mong muốn như thế này.

Tài khoản Twitter của CEO và đồng sáng lập Arthur Madrid đã bị hack. Kẻ tấn công đang đăng tải một liên kết lừa đảo/phishing để giả mạo chương trình phát miễn phí SAND token.

The Sandbox khuyến cáo người dùng không nhấp vào liên kết đáng ngờ và báo cáo bài đăng giả mạo. Công ty cho biết đang cố gắng loại bỏ trang web giả mạo này ngay lập tức.

“Đừng nhấp vào liên kết và thay vào đó hãy báo cáo bài đăng để chúng bị chặn. Chúng tôi đang cố gắng loại bỏ trang web giả mạo này và sửa chữa sớm nhất có thể.”

SAND hiện đang được giao dịch với giá 0,53 USD, tăng 2,94% trong vòng 24 giờ qua.

Oliver Pham

Coinbiz

Sourcedailyhodl
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -