Tin tức Tin tức tổng hợp Kế hoạch niêm yết trực tiếp của Coinbase bị trì hoãn vì...

Kế hoạch niêm yết trực tiếp của Coinbase bị trì hoãn vì SEC?

Tưởng chừng như kế hoạch niêm yết trực tiếp của Coinbase diễn ra thuận lợi…thế nhưng nó đã bị trì hoãn. Lý do được cho là đến từ SEC.

Đợt IPO của sàn giao dịch Coinbase rất được nhà đầu tư mong đợi đã bị chuyển sang tháng 4, sau khi kế hoạch niêm yết vào tháng 3 bị “trượt” – theo báo cáo từ Bloomberg cho biết.

“Không có lý do nào được đưa ra cho sự chậm trễ, cho đến khi Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) xem xét kế hoạch niêm yết trực tiếp của sàn giao dịch có trụ sở tại San Francisco”, theo Bloomberg.

Có thể sau khi xem xét SEC đã trì hoãn lại các kế hoạch niêm yết của Coinbase.

Coinbase chính thức công bố kế hoạch niêm yết trên sàn Nasdaq vào tháng 1/2020 và trong tuần trước sàn giao dịch này cũng đã đăng ký 114,9 triệu cổ phiếu được giao dịch.

Cổ phiếu Coinbase Class A sẽ ra mắt trên NASDAQ Global Select Market với mã “COIN”.

Ở thời điểm viết bài Coinbase chưa đưa ra bình luận gì về việc trì hoãn này.

Ngày hôm qua 20/3, Coinbase đã thông báo rằng họ sẽ đồng ý nộp phạt 6,5 triệu USD trong một thỏa thuận với Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) về cáo buộc “self-trade” từ năm 2015 đến năm 2018.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -