Tin tức "Kẻ giết Dogecoin" Shiba Inu được liệt kê bởi Gemini

“Kẻ giết Dogecoin” Shiba Inu được liệt kê bởi Gemini

“Kẻ giết Dogecoin” Shiba Inu được liệt kê bởi Gemini

Gemini , một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến được Cameron và Tyler Winklevoss ra mắt vào năm 2015, đã hỗ trợ thêm cho tiền điện tử Shiba Inu (SHIB). 

Ngoài đồng tiền meme lớn thứ hai, sàn giao dịch có trụ sở tại New York cũng đã liệt kê một loạt các mã thông báo từ hệ sinh thái tài chính phi tập trung, bao gồm Quant (QNT), Fetch AI (FET) và Radicle (RAD).

Sàn giao dịch thuộc sở hữu của Winklevii, được biết đến với sự nhấn mạnh vào việc tuân thủ quy định, đã chấp nhận Dogecoin vào tháng 5, trở thành một trong những sàn giao dịch lớn mới nhất nhảy vào giai đoạn cuồng nhiệt của chó. 

Coinbase và Binance.US đã niêm yết Shiba Inu vào tháng 10.    

Đầu tuần này, SHIB cũng có sẵn trên ứng dụng thân thiện với bán lẻ

Kraken và Robinhood vẫn ở bên lề

Trong khi đó, Kraken vẫn chưa đăng bất kỳ thông tin cập nhật nào về việc họ có kế hoạch niêm yết tiền điện tử Shiba Inu hay không.

Sàn giao dịch này tuyên bố rằng họ sẽ thêm Shiba Inu vào tháng 10, nhưng sau đó họ đã thực hiện lại lời hứa của mình, làm dấy lên cái gọi là “Quân đội SHIB”.

Robinhood cũng tiếp tục kéo chân của mình về việc thêm tiền điện tử răng nanh bất chấp bản kiến ​​nghị liệt kê mã thông báo đạt được 531.000 chữ ký hấp dẫn.

Trong khi ca ngợi cộng đồng Shiba Inu, Christine Brown COO Robinhood Crypto nói rằng lợi nhuận ngắn hạn từ việc thêm các đồng meme như vậy có thể không đáng giá trong dài hạn:

Chúng tôi nghĩ rằng lợi ích ngắn hạn mà chúng tôi có thể nhận được không đáng để người dùng đánh đổi trong dài hạn. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đang làm việc và đánh giá mọi thứ từ góc độ quản lý. Và chúng tôi là một công ty “an toàn trên hết”. Đó là cách chúng tôi sẽ chơi nó.    

SourceU.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -