Tin tức JPMorgan Cho Rằng Đáy Thị Trường Bitcoin Đã Gần

JPMorgan Cho Rằng Đáy Thị Trường Bitcoin Đã Gần

Ngày 25 tháng 8 năm 2023, các nhà phân tích của JPMorgan đã chia sẻ quan điểm lạc quan về xu hướng ngắn hạn của thị trường tiền điện tử, với viễn cảnh “sự giảm hạn chế”. Theo phân tích gần đây của họ, dữ liệu hợp đồng tương lai Bitcoin cho thấy có “sự giảm hạn chế cho thị trường tiền điện tử trong thời gian tới”. Tuần trước, thị trường đã chịu ảnh hưởng khi tin tức về việc SpaceX của Elon Musk bán một số lượng Bitcoin và tập đoàn bất động sản của Trung Quốc tuyên bố phá sản. Những sự kiện này đã gây ra sự sụt giảm mạnh trong giá trị tiền điện tử, sau đó dẫn đến việc thanh lý hợp đồng tương lai Bitcoin trị giá 1,04 tỷ USD. Đây là sự kiện thanh lý lớn nhất kể từ sự sụp đổ của FTX.

Hiện nay, tổng số lượng hợp đồng tương lai Bitcoin chưa hết hạn mở, được gọi là “open interest”, là 8,4 tỷ USD. Đây là một giảm 27% so với con số 11,6 tỷ USD vào ngày 17 tháng 8, theo dữ liệu từ The Block. Các thanh lý vị thế dài hạn “đã chủ yếu qua đi”, nhà phân tích JPMorgan Nikolaos Panigirtzoglou đã viết.

Giá của Bitcoin hiện đang ở mức 26.051 USD, giảm 0,1% trong 24 giờ qua. Trong tháng qua, đồng tiền số lớn nhất này đã giảm gần 12% giá trị. Tuy nhiên, tổng quan vẫn lạc quan đối với Bitcoin đối với nhiều nhà đầu tư. Đầu năm nay, Bitcoin đã nhận được sự hưng phấn sau khi titan tài chính BlackRock nộp đơn xin thành lập quỹ giao dịch Bitcoin. Pantera, quỹ tiền điện tử trị giá 3,5 tỷ USD, đã viết rằng “nếu lịch sử lặp lại chính nó, sự chia mảnh tiếp theo sẽ đưa Bitcoin tăng lên 35.000 USD trước sự chia mảnh và 148.000 USD sau đó.”

Lưu ý: Các thông tin được trích dẫn từ bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Người đọc không nên dựa vào những thông tin này để đưa ra quyết định đầu tư. Đề nghị tìm kiếm sự tư vấn từ một chuyên gia tài chính có bằng cấp nếu có nhu cầu đầu tư vào tiền điện tử.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -