Tin tức Tin tức tổng hợp JP Morgan tung ra quỹ Bitcoin dành riêng cho các khách hàng...

JP Morgan tung ra quỹ Bitcoin dành riêng cho các khách hàng là ‘đại gia’

JP Morgan, gã khổng lồ ngành ngân hàng Mỹ, mới đây đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu cung cấp một quỹ Bitcoin riêng cho khách hàng của mình bắt đầu từ mùa hè này.

Mới vào đầu năm nay, JP Morgan đã bác bỏ ý tưởng cung cấp một quỹ Bitcoin vì cho rằng “nhu cầu không đủ lớn”, song hiện tại mọi chuyện đã thay đổi.

Theo báo cáo của NYDIG cho biết “JP Morgan đã quyết định thiết lập một quỹ Bitcoin mới, quỹ này sẽ chỉ dành cho các khách hàng giàu có và người quản lý tài sản tổ chức sẽ là người giám sát quỹ”.

Ngoài ra, NYDIG nói thêm “Quỹ Bitcoin sẵn sàng ra mắt trong mùa hè này”.

Trước đó vào tháng 3, gã khổng lồ ngành ngân hàng đã úp mở về kế hoạch mở một quỹ Bitcoin bằng cách cung cấp một quỹ tư nhân theo dõi hiệu suất của các cổ phiếu có tiếp xúc với Bitcoin, giống như MicroStrategy và Riot Blockchain.

Quyết định của JP Morgan về việc mở quỹ Bitcoin đã đánh dấu một bước tiến rất quan trọng trong việc gia nhập thị trường Crypto.

Mùa tăng giá năm 2021 đã chứng kiến ​​nhiều tổ chức khổng lồ ở Phố Wall và các nhà quản lý quỹ đầu cơ rút lại những lời chỉ trích ban đầu của họ đối với Bitcoin và bắt đầu cung cấp các sản phẩm dựa trên Bitcoin trong bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng.

Ngoài JP Morgan,Goldman Sachs cũng từng xem Bitcoin quá dễ ‘bốc hơi’ để trở thành một loại tài sản. Tuy nhiên, vào đầu tháng 4, Goldman Sachs đã tuyên bố rằng sẽ cho phép khách hàng của mình đầu tư vào Bitcoin và Altcoin.

Dịch vụ đầu tư tiền điện tử sẽ mở cửa cho các khách hàng của Goldman Sachs bắt đầu từ quý 2 năm nay.

BlackRock, nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới cũng từng lên tiếng chỉ trích Bitcoin, nói Bitcoin chỉ được dùng cho các hoạt động rửa tiền…thế nhưng vừa qua, BlackRock đã đầu tư khá mạnh vào các loại tiền điện tử hàng đầu thông qua MicroStrategy và Galaxy Digital.

Ngoài những cái tên đã kể trên, PayPal, Venmo và Square cũng đã bắt đầu cung cấp các dịch vụ giao dịch và thanh toán Bitcoin trên các nền tảng của họ.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -