Tin tức Tin tức tổng hợp JP Morgan tung ra quỹ Bitcoin dành riêng cho các khách hàng...

JP Morgan tung ra quỹ Bitcoin dành riêng cho các khách hàng là ‘đại gia’

JP Morgan, gã khổng lồ ngành ngân hàng Mỹ, mới đây đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu cung cấp một quỹ Bitcoin riêng cho khách hàng của mình bắt đầu từ mùa hè này.

Mới vào đầu năm nay, JP Morgan đã bác bỏ ý tưởng cung cấp một quỹ Bitcoin vì cho rằng “nhu cầu không đủ lớn”, song hiện tại mọi chuyện đã thay đổi.

Theo báo cáo của NYDIG cho biết “JP Morgan đã quyết định thiết lập một quỹ Bitcoin mới, quỹ này sẽ chỉ dành cho các khách hàng giàu có và người quản lý tài sản tổ chức sẽ là người giám sát quỹ”.

Ngoài ra, NYDIG nói thêm “Quỹ Bitcoin sẵn sàng ra mắt trong mùa hè này”.

Trước đó vào tháng 3, gã khổng lồ ngành ngân hàng đã úp mở về kế hoạch mở một quỹ Bitcoin bằng cách cung cấp một quỹ tư nhân theo dõi hiệu suất của các cổ phiếu có tiếp xúc với Bitcoin, giống như MicroStrategy và Riot Blockchain.

Quyết định của JP Morgan về việc mở quỹ Bitcoin đã đánh dấu một bước tiến rất quan trọng trong việc gia nhập thị trường Crypto.

Mùa tăng giá năm 2021 đã chứng kiến ​​nhiều tổ chức khổng lồ ở Phố Wall và các nhà quản lý quỹ đầu cơ rút lại những lời chỉ trích ban đầu của họ đối với Bitcoin và bắt đầu cung cấp các sản phẩm dựa trên Bitcoin trong bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng.

Ngoài JP Morgan,Goldman Sachs cũng từng xem Bitcoin quá dễ ‘bốc hơi’ để trở thành một loại tài sản. Tuy nhiên, vào đầu tháng 4, Goldman Sachs đã tuyên bố rằng sẽ cho phép khách hàng của mình đầu tư vào Bitcoin và Altcoin.

Dịch vụ đầu tư tiền điện tử sẽ mở cửa cho các khách hàng của Goldman Sachs bắt đầu từ quý 2 năm nay.

BlackRock, nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới cũng từng lên tiếng chỉ trích Bitcoin, nói Bitcoin chỉ được dùng cho các hoạt động rửa tiền…thế nhưng vừa qua, BlackRock đã đầu tư khá mạnh vào các loại tiền điện tử hàng đầu thông qua MicroStrategy và Galaxy Digital.

Ngoài những cái tên đã kể trên, PayPal, Venmo và Square cũng đã bắt đầu cung cấp các dịch vụ giao dịch và thanh toán Bitcoin trên các nền tảng của họ.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -