Dự án Jenny Metaverse DAO kêu gọi được $7M để hỗ trợ Khởi chạy...

Jenny Metaverse DAO kêu gọi được $7M để hỗ trợ Khởi chạy Unicly

Ngày 11 tháng 5 năm 2021 – Jenny, Metaverse DAO và mã thông báo xã hội đầu tiên trên Unicly, đã thông báo về việc hoàn thành gọi vốn với $7M do các VC nổi tiếng Multicoin Capital, Ascensive Assets, Animoca Brands và Metapurse (bởi Metakovan). Các quỹ sẽ hỗ trợ bộ sưu tập NFT của Jenny DAO trên Unicly, AMM dựa trên SushiSwap để giao dịch quyền sở hữu chung trong các bộ sưu tập NFT.

Bộ sưu tập Jenny DAO’s NFT (mã thông báo uJENNY) sẽ chính thức ra mắt trên Unicly vào khoảng 10 giờ sáng theo giờ EST vào ngày 13 tháng 5.

Một loạt các tên tuổi lớn từ thế giới đầu tư blockchain đã tham gia vào quỹ 7 triệu đô la của Jenny bao gồm 0xb1, IOSG Ventures, Moonrock Capital, Morningstar Ventures, The Spartan Group, 3Commas, Vendetta Capital, Hillrise Ventures, Building Blocks và Windfall LLC (theo world- Youtuber nổi tiếng Mr. Beast). Các nhà đầu tư thiên thần đáng chú ý cũng đã tạo ra một phần của nhóm bao gồm người sáng lập Quantstamp, Richard Ma, đối tác của ParaFi, Santiago Roel, tác giả bán chạy nhất Neil Strauss và những người đồng sáng lập CoinGecko.

Jenny cũng đã giới thiệu một loạt cố vấn cấp cao cho dự án bao gồm Gabby Dizon, người sáng lập Yield Guild Games, Người chơi Poker High Stakes Tom “Durrrr” Dawn, nhân vật truyền thông thế giới Paris Hilton, Jack Herrick, người sáng lập WikiHow, Nick Emmons, người sáng lập và Giám đốc điều hành. của Upshot, Elliott Bisnow, Người sáng lập Summit Series, và Jeff Lo, cựu Giám đốc điều hành của Fortress Investment Group.

Mable Jiang, đối tác tại Multicoin Capital, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của JENNY DAO. Unicly tốt cho cả những người sành sỏi về NFT và các nhà đầu tư đầu cơ. Đối với chủ sở hữu NFT, phân đoạn hóa cải thiện hiệu quả sử dụng vốn cho tài sản NFT của họ và cung cấp một địa điểm tích cực để khám phá giá liên tục (thông qua giá của uToken). Đối với chủ sở hữu uToken, họ nhận được rào cản gia nhập thấp hơn, thanh khoản nhanh hơn (vì họ luôn có thể bán uTokens trên AMM thay vì đợi giá thầu cuối cùng) và quyền quản lý bộ sưu tập. Một giao thức phân đoạn NFT như Unicly có thể làm cho thị trường NFT dễ tiếp cận và toàn diện hơn cho tất cả mọi người. Chúng tôi mong muốn được thấy các thành viên cộng đồng tham gia JENNY DAO như thế nào ”.

Hoạt động theo khuôn khổ DAO, cộng đồng Jenny có thể tự do lựa chọn tổ chức sự kiện thanh khoản trên giao thức Unicly, nơi mã thông báo DAO cho bộ sưu tập NFT của nó sẽ được đúc và ra mắt. Số tiền huy động được từ việc bán mã thông báo Jenny (uJENNY) sẽ được chuyển đến một địa chỉ DAO đa chữ ký, nơi cộng đồng sẽ quyết định việc sử dụng nó.

Lãnh đạo ngành Andrew Steinwold của Sfermion Capital đã lưu ý đến giao thức Unicly, mà Jenny Metaverse DAO sẽ sử dụng.

“Unicly đang dân chủ hóa việc hoàn thiện NFT. Phân đoạn, giao dịch hoặc kết hợp, Unicly đang trao quyền cho những người quản lý và cộng đồng tiền điện tử rộng lớn hơn, những người muốn sẵn sàng tiếp xúc với NFT. Jenny DAO là một sự bổ sung đáng kinh ngạc cho giao thức Unicly vì nó tạo ra một người dùng cấp quyền của giao thức, người này sẽ khám phá và có được NFT, ngay từ ngày đầu cùng với cộng đồng Unicly rộng lớn hơn. ”

70% số tiền huy động được từ việc bán mã thông báo Jenny ban đầu đã được phân bổ để mua NFT. DAO sẽ giám sát việc mua NFT sau đó sẽ được thêm két tiền được kiểm soát bởi các hợp đồng thông minh của giao thức Unicly. Việc phát hành NFT sẽ các chủ sở hữu mã thông báo Jenny bỏ phiếu cho đến khi đủ số lượng yêu cầu. Khi giá thầu cho các NFT cụ thể đạt đến một mức giá nhất định, DAO có thể bỏ phiếu về việc có phát hành và bán các NFT này cho bên thứ ba hay không.

Unicly đã thấy Beeples, Crypto Punks, Hashmasks, Autoglyphs, MoonCats, Doki Doki, Waifu, Chris McCann, Sandbox, Axie infinity, Aavegotchi, F1 Delta Time và nhiều bộ sưu tập NFT hứa hẹn khác được tạo ra kể từ khi ra mắt. uPUNK, bộ sưu tập Crypto Punks, dẫn đầu về vốn hóa thị trường ở mức 26 triệu đô la. Ngoài Jenny, các bộ sưu tập từ Terra Virtua và Meebits đã sẵn sàng ra mắt trên Unicly. Tất nhiên, những bộ sưu tập này sẽ được phê duyệt cho danh sách trắng ban đầu của Unicly, cho phép các nhà cung cấp thanh khoản từ các cộng đồng tương ứng của họ khai thác mã thông báo quản trị của giao thức Unicly, UNIC.

Yat Siu – Animoca Brands:

“Jenny DAO là một minh chứng khác về những lợi ích mà quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự có thể mang lại. Nó cũng sẽ giúp nâng cao nhận thức hơn cho NFT bằng cách làm cho chúng dễ tiếp cận hơn thông qua mô hình Jenny DAO.”

Giới thiệu về Jenny

Jenny là một Metaverse DAO do cộng đồng kiểm soát đang tung ra bộ sưu tập NFT thông qua Unicly. Sử dụng Unicly, Jenny cho phép mọi người có được quyền sở hữu các NFT của nó. Các thành viên DAO thực hiện toàn quyền kiểm soát Jenny, với chủ sở hữu mã thông báo bỏ phiếu về các thông số kho tiền, quản lý kho bạc và mua bán NFT thông qua multisig.

Jenny (jennynft.io)

Jenny Metaverse DAO (@JennyMetaverse) / Twitter

Giới thiệu về Unicly

Giao thức Unicly cung cấp một hệ thống để kết hợp, phân đoạn và giao dịch các NFT. Nó cho phép các bộ sưu tập NFT được chuyển đổi thành tài sản có thể giao dịch với tính thanh khoản được đảm bảo. Sử dụng uTokens, Unicly trao quyền cho người thu thập NFT để có được cổ phần trong nhiều NFT trong một giao dịch duy nhất và sở hữu các phân đoạn của nhiều NFT. Unicly kết hợp các yếu tố của AMM, đấu giá NFT, canh tác và quản trị phi tập trung để tạo ra một thư viện và nền tảng giao dịch NFT đa năng.

Unicly • Home

unicly (@uniclyNFT) / Twitter

Telegram: Contact @unicly_community

discord.gg/invite/unicly

medium.com/unicly

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -