Tin tức IOHK tiết lộ rằng họ đã triển khai thành công nút 1.35.0

IOHK tiết lộ rằng họ đã triển khai thành công nút 1.35.0

Các dự án tiền điện tử hàng đầu như Cardano (ADA) dường như đã giảm gấp đôi sự tăng trưởng và phát triển của chúng trong thị trường gấu. Input Output Hong Kong (IOHK), công ty chịu trách nhiệm phát triển chuỗi khối Cardano đã công bố một cột mốc phát triển.

IOHK tiết lộ rằng họ đã triển khai thành công nút 1.35.0, một cột mốc quan trọng trước khi nâng cấp mạng mạch chính Vasil. Cardano đã và đang chuẩn bị cho việc nâng cấp mạng chính Vasil, một bản nâng cấp rất được mong đợi sẽ tăng cường năng lực và hiệu suất của Cardano. Việc triển khai thành công Node 1.35.0 sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ nâng cấp Vasil.

Ngoài ra, IOHK xác nhận rằng Cardano được thực hiện với tất cả các khía cạnh cốt lõi của phần mềm của nó và việc thử nghiệm (trên mã Plutus v2) đã tạo ra kết quả thuận lợi. IOHK tiếp tục nhắc lại sự tập trung của mình vào bảo mật và an toàn cho tất cả các đối tác sẽ là một phần của hệ sinh thái Cardano.

Việc công bố và tác động của nó đến các quyết định của nhà đầu tư

Tiền điện tử gốc của Cardano ADA đã ở trên một quỹ đạo tăng giá kể từ bốn ngày qua. Mặc dù thông báo mới nhất của IOHK xác nhận một cột mốc phát triển quan trọng, nhưng bất kỳ động thái quan trọng nào liên quan đến tiết lộ vẫn chưa được công bố vào thời điểm báo chí. ADA giao dịch ở mức 0,51 đô la vào thời điểm báo chí, sau khi tăng 16% hàng tuần. Mức tăng mới nhất của nó bắt đầu sau khi kiểm tra lại mức hỗ trợ cấu trúc gần mức $ 0,44.

Nguồn: TradingView

Diễn biến tăng giá mới nhất của ADA cho thấy việc không có đủ áp lực bán để giảm giá xuống dưới mức hỗ trợ mới nhất. Điều này đã dẫn đến việc một số nhà đầu tư tự tin quay trở lại thị trường như được đánh dấu bởi tỷ lệ tài trợ Binance. Mặt khác, khối lượng tăng tương đối yếu.

Khối lượng giao dịch yếu, đặc biệt là trong 24 giờ qua, cho thấy mức tích lũy thấp ở các mức gần đây. Nguồn cung của Cardano được nắm giữ theo chỉ số về cá voi cho thấy một lượng đáng kể dòng chảy ra trong 24 giờ qua, do đó giải thích lý do tại sao giá không đảm bảo đủ mức tăng.

Nguồn: Santiment

Sun đã ra cho ADA?

Mốc phát triển mới nhất của IOHK cho Cardano tiết lộ rất nhiều điều về dự án đã đi được bao xa. Mạng chính của Vasil đang ở giai đoạn cuối của quá trình phát triển, có nghĩa là Cardano sẽ sớm hoạt động với đầy đủ người dùng trên máy và hơi nước. Điều này sẽ mở đường cho nhu cầu hữu cơ mạnh mẽ về ADA trong dài hạn.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -