Kiến thức Hướng dẫn tham gia IDO trên nền tảng DODO

Hướng dẫn tham gia IDO trên nền tảng DODO

Hướng dẫn tham gia IDO trên nền tảng DODO
Hướng dẫn tham gia IDO trên nền tảng DODO

DODO LÀ GÌ ?

DODO là một nền tảng trao đổi phi tập trung được cung cấp bởi thuật toán Proactive Market Maker (PMM). Nó có các nhóm thanh khoản hiệu quả cao về vốn hỗ trợ cung cấp mã thông báo đơn lẻ, giảm tổn thất vô thường và giảm thiểu trượt giá cho các nhà giao dịch. Nền tảng giao dịch cũng cung cấp SmartTrade, một dịch vụ tổng hợp thanh khoản phi tập trung giúp định tuyến và so sánh các nguồn thanh khoản khác nhau để đưa ra tỷ lệ hoán đổi tối ưu giữa hai mã thông báo bất kỳ.

Ngoài ra, DODO đã loại bỏ tất cả các rào cản cản trở việc tạo nhóm thanh khoản để phát hành tài sản mới – tỷ lệ tài sản, độ sâu thanh khoản, tỷ lệ phí và các thông số khác đều có thể được tùy chỉnh và định cấu hình tự do trong thời gian thực. Dựa trên bước đột phá này, DODO đã phát triển Crowdpooling, một công cụ cung cấp thanh khoản cơ hội bình đẳng, không cần xin phép, cũng như các giải pháp kỹ thuật có thể tùy chỉnh hướng tới các nhà tạo lập thị trường trực tuyến chuyên nghiệp.

CROWDPOOLING LÀ GÌ ?

Crowpooling là cơ hội bình đẳng để phân phối mã thông báo và khởi động thị trường thanh khoản. Lấy cảm hứng từ cơ chế CALL đấu giá phổ biến trên thị trường chứng khoán, Crowdpooling đảm bảo rằng không có sự can thiệp của bot hoặc người điều hành phía trước. Với sự an toàn và đảm bảo bổ sung được cung cấp bởi khoảng thời gian bảo vệ thanh khoản, người dùng có thể tham gia vào các chiến dịch cung cấp thanh khoản và yên tâm tham gia vào các dự án mà họ hỗ trợ.

Để tìm hiểu thêm về DODO và Crowdpooling: DODO V2 docs | DODO Docs (dodoex.github.io)

Những ưu điểm của CrowdPooling

  • Không giống như các đường cong liên kết, không có frontrunning trên Crowdpooling.
  • So với canh tác lợi nhuận AMM + pool 2, với Crowdpooling, không cần phải tăng cường nguồn cung cấp token đang lưu hành để có tính thanh khoản tạm thời cho bootstrap. Tài sản mã thông báo có nhiều khả năng đến tay các nhà đầu tư chân chính hơn là các nhà đầu cơ hoặc “nông dân bán phá giá”.
  • So với các cuộc đấu giá đơn giản, Crowdpooling không chỉ đơn thuần là gây quỹ. Kết quả cuối cùng ngay lập tức của Crowdpooling là một cặp giao dịch có đủ thanh khoản.
  • Tiền thu được từ những người tham gia Crowdpooling không được sử dụng sai mục đích mà thay vào đó được sử dụng để tạo ra một thị trường thanh khoản.
  • Đối với các tài sản mới, Crowdpooling là một giải pháp phân phối mã thông báo một cửa. Nó xây dựng nền tảng vững chắc cho dòng vốn và lãi suất trong tương lai, ngay cả khi quy mô giá thầu nhỏ.
  • Đối với các tài sản mã thông báo đã có sẵn để giao dịch ở những nơi khác nhưng có tính thanh khoản hạn chế, Crowdpooling cung cấp một con đường cho các tài sản này để giải phóng thanh khoản đáng kể cho bên hỏi và có thể hoạt động như một nguồn giá và hướng dẫn cho các thị trường bên ngoài.

CÁCH THAM GIA CROWDPOOLING CỦA DODO

Chuẩn bị một ví đa ký tự (Multi-sign): Có thể sử dụng ví Metamask hoặc Wallet Connect

Truy cập vào trang: https://app.dodoex.io/cp/join

Kết nối ví của bạn

Chọn dự án mà bạn muốn tham gia

Bạn có thể sử dụng địa chỉ hợp đồng hoặc địa chỉ token của dự án để tìm kiếm trên ô tìm kiếm.

Tham gia sự kiện Crowdpooling

Khi chiến dịch Crowdpooling bắt đầu, bạn có thể nhấp vào “Tham gia” để vào trang chi tiết.

Trên trang chi tiết, bạn có thể xem thêm thông tin. Nhập số tiền bạn muốn đóng góp để tham gia chiến dịch Crowdpooling ở cửa sổ bên phải.

Khi sử dụng một mã thông báo nhất định cho chiến dịch Crowdpoolingcampaign lần đầu tiên, bạn sẽ cần phải phê duyệt nó. Nhấp vào biểu tượng “khóa” ở bên phải số để mở khóa và xác nhận giao dịch trong ví của bạn.

Sau khi giao dịch được xác nhận trên chuỗi, bạn sẽ sẵn sàng tham gia chiến dịch Crowdpooling với số lượng mã thông báo bạn muốn đóng góp. Nhấp vào “Thêm” và xác nhận trong ví của bạn, giao dịch sau đó được xác nhận trên chuỗi và việc tham gia của bạn đã hoàn tất vào chiến dịch Crowdpooling!

Nhận phân bổ của bạn

Trong chiến dịch Crowdpooling, bạn có thể gửi hoặc rút tiền của mình bất kỳ lúc nào. Khi thời gian Crowdpooling kết thúc, nếu không vượt quá giới hạn gây quỹ, bạn sẽ nhận được 100% phân bổ của mình.

Nếu số tiền huy động được vượt quá 100%, thì phân bổ của bạn cho chiến dịch Crowdpooling sẽ được phân bổ theo tỷ lệ của tổng số tiền huy động được nhân với số lượng của tổng số mã thông báo cho doanh số bán hàng và số tiền vượt quá sẽ được trả lại ví của bạn.

Để truy xuất phân bổ của bạn từ một chiến dịch Crowdpool đã hoàn thành, bạn cần phải “Claim” phần bạn đã mua. Nhấp vào nút “Claim” và xác nhận giao dịch để nhận mã thông báo của bạn; sau khi được xác nhận trên chuỗi, các mã thông báo sẽ được gửi đến địa chỉ của bạn.

Bạn đã hoàn thành chiến dịch DODO Crowdpooling thành công!

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -