Dự án Hướng dẫn khai thác SIL

Hướng dẫn khai thác SIL

Bảng chú giải

(1) Locked là số tiền được tính bởi LP được ghép nối dựa trên giá trị hiện tại sau khi LP bị đốt cháy. Tổng giá trị đã khóa (TVL) sẽ thay đổi khi giá thay đổi.
(2) In Queue đề cập đến các nội dung chưa được ghép nối với tư cách là LP. Người dùng có thể kiếm phần thưởng khai thác trên tài sản của họ danh sách đợi.
(3) Depositable đề cập đến số lượng token có sẵn cho một cặp nhanh vì hai token trong nhóm có trọng lượng không đồng đều.
(4) Token ROI là tỷ lệ phần trăm phản ánh lợi nhuận, được xác định bằng giá trị của token SIL được khai thác từ pool trên tổng số tiền gốc trong pool. Vì pool bao gồm hai token có trọng lượng không bằng nhau, nên ROI token của mỗi token sẽ khác nhau.
(5) Principal ROI là lợi tức theo nguyên tắc kép được xác định bởi lãi kép mà người dùng kiếm được trên các tài sản được ghép nối với LP của người dùng.
(6) Token Gain đề cập đến các token SIL kiếm được từ việc khai thác. Xin lưu ý rằng khi bạn gửi và rút tiền, nền tảng sẽ tự động đổi tất cả các token SIL mà bạn đã khai thác.
(7) Token from staking LP tokens for mining. Ví dụ: Token LP sẽ được stake để nuôi SUSHI và SUSHI kiếm được sẽ được sử dụng lại để tạo lãi kép bằng cách tạo thêm LP.
(8) Tổng giá trị của LP được ghép nối trong pool này
(9) Thu nhập trước đây trên tiền gốc ký quỹ
(10) Chuyển đổi giữa các tài sản để gửi và rút

Khai thác mỏ

Người dùng stake tài sản của họ và nhận lại token SIL dựa trên phần tài sản đã stake của họ. Không cần phải thực hiện ghép nối.

Ghép nối tài sản

Dựa trên nguyên tắc nhập trước xuất trước, người dùng stake càng sớm thì họ càng được ghép đôi sớm hơn.

Chế độ bình thường (với mất mát vô thường):

Nếu người dùng stake ETH, nền tảng sẽ ghép nối các tài sản này với USDT được stake bởi những người dùng khác ở phía bên kia như một LP để khai thác thanh khoản. Khi người dùng này thoát khỏi LP để rút ETH của mình, cả hai bên sẽ phải chịu tổn thất vô thường có thể phát sinh trong quá trình ghép nối.

Chế độ nâng cao (với tổn thất vô thường tối thiểu):

Nếu người dùng stake ETH, nền tảng sẽ ghép nối các tài sản này với USDT dưới dạng LP và ràng buộc hai tài sản này như một cặp cố định để khai thác thanh khoản. Khi cặp cố định LP này không bị ràng buộc, nếu USDT có giá trị lớn hơn ETH, nền tảng sẽ tự động bán USDT bổ sung cho ETH để bù đắp cho người gửi ETH. Điều này dẫn đến tổn thất vô thường thấp hơn cho phía ETH trong khi phía USDT kiếm được lợi nhuận và ngược lại.

Thu nhập

Người dùng có tài sản trong hàng đợi sẽ nhận được token SIL làm phần thưởng khai thác. Khi các tài sản được ghép nối, người dùng được hưởng một tỷ lệ phí giao dịch AMM và lợi nhuận từ việc stake token LP để khai thác thanh khoản để kiếm FARM / SUSHI. Điều này cũng bao gồm lãi kép được tạo ra từ các chu kỳ hoán đổi FARM / SUSHI kiếm được và ghép nối lại các token đã hoán đổi dưới dạng LP để khai thác thêm FARM / SUSHI.

Quy tắc phân phối SIL

– Mỗi ngày, 166 mã thông báo SIL sẽ được phát hành và phân phối cho các pool dựa trên chia sẻ của pool
– Hai bên token 0 và token 1 sẽ chia năm mươi năm trên SIL được phân phối
– Người gửi tiền Token 0 nhận được token SIL dựa trên tỷ lệ phần trăm mà họ đã cung cấp trong pool
– Phần thưởng khai thác được tính dựa trên số tiền ký quỹ của người dùng, nhưng lãi kép mà người dùng có thể nhận được trong quá trình khai thác sẽ không được tính.

Chiến lược tạo ra lợi ích tổng hợp

Dưới đây là “chiến lược” để tạo lãi kép trên SIL Finance.

  1. Stake token LP vào một pool thanh khoản để khai thác thanh khoản
  2. Đổi lại nhận SUSHI / UNI / FARM và sau đó bán một nửa số phần thưởng này để lấy ETH, nửa còn lại lấy USDT
  3. Ghép nối lại USDT / ETH đã mua dưới dạng LP lợi nhuận, điều này sẽ làm cho tỷ suất lợi nhuận được tạo ra trong chu kỳ này là (LP lợi nhuận + LP) / LP
  4. Lặp lại cho một LP khác
  5. Khi token LP được tăng lên theo tỷ suất lợi nhuận tăng, họ có thể nhận được nhiều LP hơn.

Chiến lược giảm tổn thất vĩnh viễn

  1. Bản ghi về tỷ lệ Token 0 / Token 1 khi tiền của người dùng được ghép nối dưới dạng LP sẽ được ghi lại
  2. Khi người dùng rút tài sản của họ, LP sẽ không bị ràng buộc, mở khóa Token 0 và Token 1 với số tiền của Số tiền 0 và số tiền của Số tiền 1
  3. Nếu có bất kỳ tổn thất vĩnh viễn nào như khi Token 0 có giá trị lớn hơn Token 1, SIL sẽ khôi phục về tỷ lệ Token 0 / Token 1 ban đầu
  4. Sau đó, SIL sẽ bán phần thặng dư của Token 0 cho Token 1 và người dùng sẽ được bồi thường ở phía Token 1
  5. Bằng cách này, bằng cách chuyển hướng lại các token bổ sung để bồi thường, tổn thất vô thường có thể được giảm bớt

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -