Kiến thức Sàn giao dịch Huobi tạm ngừng đăng ký người dùng mới từ Trung Quốc đại...

Huobi tạm ngừng đăng ký người dùng mới từ Trung Quốc đại lục

Huobi tạm ngừng đăng ký người dùng mới từ Trung Quốc đại lục
Huobi tạm ngừng đăng ký người dùng mới từ Trung Quốc Đại Lục

Nhà báo tiền điện tử Trung Quốc Colin Wu đã tweet rằng Huobi, địa điểm giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Trung Quốc , đã tạm thời ngừng mở tài khoản cho người dùng mới ở Trung Quốc đại lục trước sự gia tăng mới của áp lực pháp lý trong nước.

Huobi phản ứng với lệnh cấm tiền điện tử mới của Trung Quốc

Hãng tin 8BTC chuyên đưa tin về tiền điện tử về Trung Quốc cũng đã tweet rằng Trung Quốc Đại lục đã bị xóa khỏi danh sách lựa chọn quốc gia / khu vực để đăng ký Huobi APP. Đài Loan và Hồng Kông vẫn còn.

Wu tiếp tục nói rằng, theo quan điểm của mình, chính sách quản lý nghiêm ngặt mới đối với tiền điện tử trong nước có khả năng buộc các sàn giao dịch tiền điện tử và các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử khác phải chuyển đến Singapore và các công ty khai thác Bitcoin cũng phải rời khỏi đất nước. Wu đã gọi Mỹ là một trong những địa điểm mục tiêu mà các thợ đào tiền điện tử có khả năng chuyển từ Trung Quốc sang.

Lý do cho điều đó, ông nói, là Hoa Kỳ có nhiều vốn và điện cho các thợ mỏ. Đối với Singapore, các nhà chức trách của họ rất thân thiện với tiền điện tử và đất nước này có nền văn hóa tương tự như Trung Quốc.

Cobo Wallet chuyển đến Singapore với 40 triệu đô la tiền mới

Một ví tiền điện tử hàng đầu Cobo đã chuyển trụ sở chính của mình từ Bắc Kinh sang Singapore sau khi huy động được 40 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series B. Công ty có kế hoạch tung ra dịch vụ tài chính phi tập trung (DFaaS) với số tiền này.

Wu đã nhận xét rằng phần lớn các tổ chức tiền điện tử của Trung Quốc đang chuyển trụ sở của họ từ Trung Quốc sang Singapore ngay bây giờ, sau bước quản lý đàn áp mới từ các nhà chức trách.

SourceU.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -