Tin tức Tin HOT Huobi Global mở rộng hoạt động ở Châu Mỹ Latinh bằng việc...

Huobi Global mở rộng hoạt động ở Châu Mỹ Latinh bằng việc mua lại Bitex

Huobi Global, một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, hôm nay đã công bố việc mua lại Bitex, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử khu vực đầu tiên ở Mỹ Latinh, khi nó di chuyển để mở rộng dấu chân của mình trong khu vực đang phát triển nhanh chóng. Các điều khoản của thỏa thuận là bí mật và không được tiết lộ.

Được thành lập vào năm 2014, Bitex có mạng lưới rộng khắp ở Argentina, Chile, Paraguay và Uruguay. Huobi Global có kế hoạch tích hợp các hoạt động trao đổi của Bitex với nền tảng của Huobi Global, cho phép người dùng ở Mỹ Latinh giao dịch tất cả các tài sản kỹ thuật số có sẵn trên Huobi Global. Sau khi hội nhập, Bitex sẽ giữ nguyên thương hiệu của mình và tiếp tục được điều hành độc lập bởi đội ngũ quản lý hiện tại.

Với dân số gần 665 triệu người, Mỹ Latinh đứng thứ 5 trên thế giới về việc chấp nhận tiền điện tử và luôn nắm bắt từ 8% đến 10% hoạt động tiền điện tử toàn cầu. Khu vực đã chứng kiến ​​việc sử dụng tiền điện tử tăng 1.370% từ năm 2019 đến năm 2021, với Venezuela và Argentina lần lượt xếp thứ bảy và thứ mười trong Chỉ số chấp nhận tiền điện tử toàn cầu năm 2021 do Chainalysis công bố. Jeffrey Ma, Trưởng bộ phận Mua bán và sáp nhập toàn cầu tại Tập đoàn Huobi cho biết:

Kể từ khi Tập đoàn Huobi lần đầu tiên tham gia vào thị trường Mỹ Latinh, chúng tôi đã thấy sự tăng trưởng đáng kể ở đó và rất lạc quan về triển vọng của chúng tôi đối với khu vực này. Chúng tôi rất vui được hợp tác với một công ty lâu đời như Bitex, khi chúng tôi mong muốn phát triển dấu ấn của mình ở Mỹ Latinh. Quan hệ đối tác của chúng tôi sẽ cho phép nhiều người dùng hơn giao dịch với tính bảo mật, thanh khoản và ổn định đã được chứng minh của Huobi.

Caleb Lim, Giám đốc Đầu tư Cấp cao tại Tập đoàn Huobi, cho biết thêm: 

Hiện tại, chỉ có khoảng một nửa dân số Mỹ Latinh sở hữu tài khoản ngân hàng. Thông qua việc mua lại này, Huobi Global hy vọng sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng này đối với các dịch vụ tài chính thay thế thông qua công nghệ blockchain. Chúng tôi dự định bổ sung thêm nhiều loại tiền tệ fiat địa phương và làm việc với các đối tác địa phương để mở rộng hệ sinh thái của chúng tôi sang Mỹ Latinh.

Giám đốc điều hành của Bitex, Francisco Buero cho biết: 

Bitex được thành lập để bảo vệ giá trị đồng tiền của người dùng của chúng tôi, trong bối cảnh các cuộc khủng hoảng tài chính lớn ở Mỹ Latinh. Đã phát triển nhanh chóng sau tám năm hoạt động thành công, chúng tôi tin rằng quan hệ đối tác của chúng tôi với Huobi Global sẽ không chỉ hỗ trợ việc mở rộng của chúng tôi mà còn giúp chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn, cho phép họ tiếp cận nhiều loại tài sản kỹ thuật số hơn trên nền tảng của Huobi Global. Ngoài ra, thành tích vững chắc về bảo mật của Huobi Global sẽ giúp bảo vệ sứ mệnh quan trọng của chúng tôi khi chúng tôi tiếp tục hoạt động như một sàn giao dịch không biên giới.

Tập đoàn Huobi đã đánh dấu bước đột phá đầu tiên của mình vào Châu Mỹ Latinh với sự ra mắt của Huobi Argentina vào năm 2019, được thu hút bởi nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến tiền điện tử trên thị trường. Vào năm 2020, Huobi Argentina đã giới thiệu cặp tiền pháp định với tiền điện tử giữa đồng Peso Argentina và cả Bitcoin (BTC) và Tether (USDT). Năm ngoái, nó cũng đã bổ sung năm phương thức thanh toán để cải thiện trải nghiệm giao dịch của người dùng và tăng tính thanh khoản cho thị trường của mình.

Giới thiệu về Tập đoàn Huobi

Tập đoàn Huobi là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain và tiền điện tử hàng đầu thế giới với bộ sản phẩm tài chính bao gồm sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất theo tính thanh khoản và khối lượng giao dịch thực. Được người dùng ở hơn 170 quốc gia tin cậy, nền tảng Huobi dành riêng để cải thiện sự tự do tài chính và quyền truy cập toàn diện cho tất cả người dùng. Huobi tự hào có danh mục các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử chưa từng có. Điều này bao gồm các sản phẩm giao dịch và tài chính, tiền điện tử và các giải pháp cơ sở hạ tầng tài chính blockchain, giáo dục, dữ liệu và nghiên cứu, phúc lợi xã hội, đầu tư và ươm tạo, v.v. luôn luôn đổi mới trong tương lai. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập https://blog.huobi.com/

Về Bitex

Được thành lập vào năm 2014, Bitex đã xây dựng sàn giao dịch Bitcoin đầu tiên có trụ sở tại Mỹ Latinh. Kể từ đó, chúng tôi đã phát triển một giải pháp tinh gọn và khởi động, đó là mạng lưới tiền dựa trên blockchain có thể truy cập liên tục, tức thì, GLocal, có thể truy cập API. Chúng tôi mong muốn kết nối các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân thông qua các giải pháp dịch vụ tài chính của mình. Chúng tôi tìm cách xây dựng các giải pháp phù hợp với nhu cầu, với ba dòng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp thanh khoản tiền điện tử và giao diện để sản xuất thanh toán quốc tế, kết nối hơn 70 quốc gia bằng nội tệ của họ mà không cần đến các ngân hàng trung gian có trụ sở tại Hoa Kỳ.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -