Tin tức Tin tức tổng hợp Huobi Global hợp tác với Umbrella Network, đóng vai trò là node...

Huobi Global hợp tác với Umbrella Network, đóng vai trò là node xác thực

Huobi sẽ đóng vai trò xác thực quan trọng trên Umbrella Network, cung cấp nguồn cấp dữ liệu chất lượng…

Umbrella Network, một giải pháp oracle phi tập trung tạo điều kiện cho luồng dữ liệu định giá cho DeFi và các ứng dụng phi tập trung khác, đã công bố mối quan hệ đối tác với sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới, Huobi Group.

Cụ thể, Huobi sẽ đóng vai trò là một node xác thực trên testnet công khai mới ra mắt gần đây của Umbrella Network, đóng vai trò quản trị quan trọng trước khi nền tảng ra mắt mainnet.

Sự hợp tác này theo sau IDO mới ra mắt gần đây của Umbrella Network, đây là một trong những thành công nhất trong lịch sử Polkastarter, ngay trước khi công ty ra mắt testnet công khai.

Việc hợp tác với Huobi sẽ giúp Umbrella Network có được nguồn cấp dữ liệu với thông tin cập nhật, nhanh chóng và không tốn kém cho số lượng ngày càng tăng các ứng dụng dựa vào hệ thống.

“Chúng tôi vô cùng vui mừng chào đón Huobi với tư cách là đơn vị xác thực chính trên Umbrella Network, Huobi sẽ giúp mở rộng đáng kể mạng lưới của chúng tôi và giúp chúng tôi cung cấp dữ liệu thiết yếu cho các ứng dụng phi tập trung mà chúng tôi hỗ trợ”, Sam Kim, đồng sáng lập của Umbrella Network cho biết.

“Khi chúng tôi hướng tới việc ra mắt mainnet của mình, ảnh hưởng của Huobi sẽ rất quan trọng trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng dữ liệu mạnh mẽ theo yêu cầu của các thị trường trên thế giới”, Kim nói.

Hơn nữa, việc tích hợp với Umbrella sẽ giúp Huobi sử dụng nguồn dữ liệu chính xác hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Trước Umbrella, Huobi cũng đã hợp tác với HashQuark và InfStones.

Trong một tuyên bố, Zero Zhu, Giám đốc Thương mại của Huobi Pool cho biết:

“Chúng tôi thực sự tin tưởng vào chất lượng của các dịch vụ mà Umbrella cung cấp và chúng tôi tự hào tham gia vào mạng lưới của họ với tư cách là một node xác thực . Khi Umbrella tiếp tục thiết lập chính mình trong số các giải pháp oracle, chúng tôi rất vui mừng được tham gia vào mối quan hệ hợp tác này và mong muốn xem tương lai sẽ như thế nào”

Umbrella cung cấp một giải pháp mới lạ, rất cần thiết, đặc biệt có lợi cho hệ sinh thái DeFi. Kiến ​​trúc độc đáo của Umbrella Network thể hiện một bước tiến lớn trong không gian oracle. Việc sử dụng công nghệ Merkle Tree cho phép xử lý hàng loạt hàng nghìn giao dịch trong khi vẫn đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu, giải quyết các vấn đề lâu dài về chi phí, khả năng mở rộng và bảo mật.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -