Tin tức Hợp đồng tiền gửi ETH 2.0 hiện hold hơn 4 triệu ETH...

Hợp đồng tiền gửi ETH 2.0 hiện hold hơn 4 triệu ETH trị giá 10,8 tỷ USD

Các nhà đầu tư Ethereum đã liên tục gửi tiền vào hợp đồng tiền gửi (deposit contract) ETH 2.0 gần sáu tháng sau khi bắt đầu nâng cấp. Tại thời điểm viết bài, deposit contract Ethereum 2.0 hiện hold 4,0412 triệu ETH trị giá 10,8 tỷ USD với tỷ giá 2.700 USD/ETH

Sự tăng trưởng của tiền gửi Ethereum trong hợp đồng ETH 2.0 đã được CryptoQuant chỉ ra thông qua biểu đồ sau:

Việc số lượng tiền gửi cao như vậy với hợp đồng Ethereum 2.0, trong khi quá trình nâng cấp vẫn đang được phát triển, là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy các nhà đầu tư ETH dài hạn đang lạc quan về giá trị của tài sản kỹ thuật số và tương lai đối với blockchain.

4 triệu ETH là 3,5% trong tổng số 115,665 triệu ETH trong nguồn cung lưu hành. Số tiền này cũng ‘unstake’ cho đến khi toàn bộ quá trình nâng cấp Ethereum 2.0 hoàn tất. Do đó, bất kỳ Ethereum nào được gửi đến hợp đồng ETH 2.0 sẽ làm giảm số ETH có sẵn cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư khác bao gồm các tổ chức. Sự suy giảm nguồn cung như vậy có lợi cho giá trị của Ethereum ngay lúc này.

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang củng cố ở vùng giá 2.700 USD với dự đoán về những gì có vẻ như sẽ hướng tới mức trần 3.000 USD. Tuy nhiên, Ethereum vẫn còn hai rào cản nữa trong tháng này dưới dạng hợp đồng tương lai và quyền chọn ETH sẽ hết hạn vào ngày mai, thứ sáu (30 tháng 4), cũng như đóng cửa hàng tháng vào cùng ngày.

Khoảng 930 triệu USD trong các tùy chọn Ethereum sẽ hết hạn vào ngày mai. Trong số này, 430 triệu USD trong các tùy chọn ETH sẽ hết hạn trên Deribit với lãi suất mở là 4 tỷ USD.

Một lượng lớn các tùy chọn Ethereum sắp hết hạn, cùng với việc đóng cửa hàng tháng vào ngày mai, chắc chắn sẽ tăng thêm áp lực bán đối với Ethereum, gây ra khả năng test lại vùng 2.500 USD. Về mặt lạc quan, khi tháng 4 kết thúc, tháng 5 sẽ cung cấp cho Ethereum một môi trường mới để phát triển mạnh mẽ.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -