Tin tức Tin tức tổng hợp Hộp đêm sang trọng bậc nhất Miami sẽ chấp nhận thanh toán...

Hộp đêm sang trọng bậc nhất Miami sẽ chấp nhận thanh toán bằng BTC, BCH, XRP và Dogecoin

Một trong những hộp đêm lớn nhất ở Miami, E11even, đang cho phép thanh toán bằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác như một phần trong kế hoạch mở cửa trở lại sau đại dịch.

Cụ thể, theo thông báo từ E11even, hộp đêm sẽ trở lại hoạt động sau khi dịch COVID-19 được kiểm soát ở Miami, với một điều bất ngờ lớn “hộp đêm sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và Bitcoin Cash, XRP và Dogecoin”.

Để cung cấp phương thức thanh toán bằng tiền điện tử, E11even đã hợp tác với một công ty thanh toán tiền điện tử bên thứ ba nhưng không nêu rõ tên.

Nhà sáng lập E11even và Giám đốc điều hành Dennis DeGori đã tuyên bố:

“Với sự phát triển vượt bậc của tiền điện tử cùng với việc Thị trưởng Francis Suarez đang có những chính sách mới để khuyến khích sự bùng nổ công nghệ ở Miami, chúng tôi cảm thấy đây là thời điểm hợp lý khi giới thiệu tiền điện tử như một lựa chọn để khách hàng thanh toán cho mỗi cuộc vui của họ. E11even luôn quan tâm đến việc dẫn đầu xu hướng và chúng tôi tin rằng tiền điện tử có thể tồn tại ở đây”

Theo Miami Herald, các khoản thanh toán bằng tiền điện tử là một phần của chương trình mở cửa trở lại sau đại dịch vào ngày 23 tháng 4, trước đó E11even đóng cửa vào tháng 3 năm 2020 do đại dịch COVID-19 lan rộng.

Động thái này diễn ra một cách hoàn toàn tự nhiên, vì nhiều khách hàng của E11even đang ngày càng tham gia nhiều hơn vào ngành công nghiệp tiền điện tử.

Gino LoPinto, chuyên viên phát triển đối tác của E11even nói thêm:

“Chúng tôi thấy xu hướng khách hàng muốn thanh toán bằng tiền điện tử ngày càng tăng. Chúng tôi tin rằng các câu lạc bộ đêm khác sẽ sớm cho phép thanh toán bằng Bitcoin và điều này sẽ trở thành phổ biến trong ngành công nghiệp giải trí về đêm và chúng tôi rất vui khi được trở thành những người đi tiên phong”

Bản thân Miami đang nổi lên như một thành phố lớn thân thiện với tiền điện tử ở Hoa Kỳ, thị trưởng của thành phố, Francis Suarez, đang vận động để biến Miami trở thành thủ đô của tiền điện tử trong nước. Vào tháng 2, Suarez đã đề xuất một nghị quyết chính thức cho phép Bitcoin trở thành một phương thức thanh toán được chấp nhận ở các lĩnh vực công trong thành phố.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -