Tin tức Hơn 521 triệu đô la tiền điện tử được thanh lý chỉ...

Hơn 521 triệu đô la tiền điện tử được thanh lý chỉ trong 24 giờ

Hàng trăm nghìn nhà giao dịch tiền điện tử đang thanh lý vị thế của họ dưới dạng Ethereum (ETH) và phần còn lại của thị trường tài sản kỹ thuật số chứng kiến ​​một sự kiện bán tháo lớn khác.

Dữ liệu từ trang web thông tin và giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử Coinglass cho thấy rằng các vị trí tiền điện tử trị giá hơn 521 triệu đô la đã bị xóa sổ trong 24 giờ qua.

Các nhà giao dịch đang đặt cược vào một cuộc biểu tình cứu trợ đã phải chịu gánh nặng của việc bán tháo khi các vị thế mua trị giá hơn 443 triệu đô la đã bị xóa sổ trong ngày qua. Sự biến động cũng không phụ lòng các nhà giao dịch, những người đang mong đợi sự sụt giảm thêm vì các vị thế bán khống trị giá 86 triệu đô la đã bị tiêu diệt trong cùng một khung thời gian.

Khi những con gấu nắm quyền kiểm soát thị trường tiền điện tử, Coinglass tiết lộ rằng các nhà giao dịch Ethereum đã chứng kiến ​​những khoản lỗ nặng nề trong khoảng thời gian từ ngày 11 tháng 6 đến ngày 12 tháng 6 với mức 168.000 ETH trị giá gần 245 triệu đô la.

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang đổi chủ với giá 1.459 USD, giảm hơn 12% trong 24 giờ qua. Ethereum đã giảm xuống còn 1.425 đô la vào ngày hôm nay, đánh dấu mức thấp nhất trong 14 tháng đối với nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu.

Xếp sau ETH là Bitcoin (BTC). Dữ liệu từ Coinglass cho thấy các nhà giao dịch Bitcoin đã mất hơn 4.100 BTC trị giá 112,47 triệu đô la trong ngày qua.

BTC đang được giao dịch với giá 27.486 đô la vào thời điểm viết bài, giảm hơn 6% trong khung thời gian 24 giờ.

Nhìn chung, Coinglass báo cáo rằng 180.389 nhà giao dịch tiền điện tử đã được thanh lý chỉ trong 24 giờ.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -