Tin tức Tin tức tổng hợp Hơn 375 triệu USD ETH vị thế short bị thanh lý trong...

Hơn 375 triệu USD ETH vị thế short bị thanh lý trong một ngày khi Ethereum tăng lên 3,450 USD

Đợt bơm giá mới nhất của Ethereum lên mức cao nhất mọi thời đại tại 3,450 USD đã gây ra tổn thất đáng kể cho phe gấu. Dữ liệu trên chuỗi cho thấy một kỷ lục mới trong mảng thanh lý vị thế short trên tất cả các sàn giao dịch phái sinh đã được thiết lập với hơn 375 triệu USD chỉ trong ngày qua.

ETH gây ra nỗi đau nặng nề cho phe gấu

Giá của loại tiền điện tử lớn thứ hai gần đây đã gây chú ý với những mức đỉnh liên tiếp được thiết lập. Altcoin hàng đầu đã tăng khoảng 350% kể từ đầu năm và đợt tăng giá của nó chỉ tăng cường chứ không có dấu hiệu dừng lại khi bước vào tháng 5.

ETH được giao dịch ở mức 2.750 USD vào thời điểm đầu tháng 5, nhưng nó đã vượt ngưỡng 3.000 USD lần đầu tiên trong 48 giờ sau đó. Tiền điện tử không hài lòng với việc hạ xuống cột mốc số tròn này và tiếp tục tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới tại hơn 3,450 USD – được đánh dấu vào vài giờ trước.

Nguồn phân tích CryptoQuant đã nêu bật nỗi đau mà đợt tăng giá mới nhất của ETH gây ra cho phe gấu. Công ty cho biết số lượng thanh lý vị thế short trên tất cả các sàn giao dịch phái sinh đạt mức cao nhất mọi thời đại. Theo Bybt, mức thanh lý trong 24 giờ qua ở mức hơn 520 triệu đô la, trong đó phần lớn là các vị thế short.

Cần lưu ý rằng dữ liệu của CryptoQuant chỉ hiển thị kết quả từ hai cặp hợp đồng tương lai vĩnh viễn – ETH/USD và ETH/USDT.

Còn dữ liệu của Bybt cho thấy các khoản thanh lý diễn ra trên toàn thị trường tiền điện tử sau sự biến động mạnh đối với hầu hết các cặp tài sản. Cuối cùng, vị thế của hơn 140.000 trader đã bị thanh lý trong 24 giờ qua và tổng số tiền là gần 1,5 tỷ đô la.

Khối lượng ETH trên Deribit cao hơn BTC

Theo dữ liệu thêm từ Skew, các nhà đầu tư ngày càng quan tâm đến việc giao dịch Ethereum hơn là Bitcoin, ít nhất là trên sàn giao dịch tiền điện tử Deribit. Lần đầu tiên khối lượng giao dịch quyền chọn ETH đã vượt qua BTC.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -