Tin tức Tin HOT Hơn 370 triệu USD được thanh lý trong 24 giờ qua khi...

Hơn 370 triệu USD được thanh lý trong 24 giờ qua khi giá Bitcoin giảm còn $28K

Số lượng nhà giao dịch thanh lý đã gần 100.000 trên quy mô hàng ngày khi tổng giá trị thanh lý tăng vọt lên hơn 350 triệu đô la trong cùng khung thời gian. Điều này xảy ra khi BTC và phần còn lại của thị trường đã giảm một lần nữa.

Như CryptoPotato đã báo cáo, khoảng tuần trước khá bình lặng về giao dịch bitcoin và các loại tiền thay thế. Tiền điện tử chính đứng quanh mốc 30.000 đô la với một vài nỗ lực để vượt qua mức đó nhưng vô ích.

Mỗi lần bị từ chối đều gặp phải một đợt thoái lui nhỏ, cuối cùng khiến tài sản giảm xuống chỉ còn dưới 30.000 đô la.

Tuy nhiên, tình hình trở nên tồi tệ hơn trong 24 giờ qua. BTC bắt đầu bán phá giá mạnh và chỉ vài giờ trước đã giảm xuống còn 28.000 đô la. Đây đã trở thành mức giá thấp nhất kể từ vụ tai nạn lớn trước đó vào ngày 13 tháng 5.

Các altcoin thậm chí còn bị ảnh hưởng nhiều hơn. Ethereum giảm 10% trong ngày và vật lộn dưới 1.800 đô la sau khi chạm 2.100 đô la hai ngày trước. Binance Coin giảm xuống còn 300 đô la, trong khi Solana, Polkadot, Avalanche, NEAR Protocol, Chainlink và khá nhiều loại khác đã giảm hai con số.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.  Nguồn: Định lượng Crypto
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Định lượng Crypto

Theo dữ liệu từ Coinglass, sự biến động tăng cường này đã gây ra sự đau đớn cho các nhà giao dịch sử dụng đòn bẩy quá mức.

Tổng số tiền thanh lý lên đến $ 370 triệu khi viết những dòng này trên quy mô 24 giờ. Số lượng giao dịch được thanh lý chỉ là 100.000. Khoản lỗ cá nhân đáng kể nhất đến với OKX (trị giá 3 triệu đô la) và nó liên quan đến cặp giao dịch – ETH / USDT.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -