Tin tức Tin tức tổng hợp Hơn 30,000 chữ ký yêu cầu SEC chấm dứt vụ kiện với...

Hơn 30,000 chữ ký yêu cầu SEC chấm dứt vụ kiện với Ripple

Các nhà đầu tư XRP đang hợp sức kiến nghị người đứng đầu Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) Gary Gensler chấm dứt vụ kiện ồn ào chống lại gã khổng lồ thanh toán kỹ thuật số Ripple.

Nhà sáng lập Crypto and Policy, Thomas Hodge, đã thu thập thành công hơn 30,000 chữ ký trên một bản kiến nghị, trong đó yêu cầu SEC từ bỏ vụ kiện với Ripple và hủy bỏ cáo buộc Ripple bán chứng khoán trái phép dưới dạng XRP.

Hodge và những người ủng hộ tuyên bố rằng SEC, một cơ quan có mục tiêu bảo vệ các nhà đầu tư, đã gây ra thiệt hại không đáng có cho những người nắm giữ XRP bằng cách thực hiện hành động pháp lý chống lại Ripple, khiến XRP mất hàng tỷ đô la giá trị.

Các nguyên đơn kêu gọi SEC nhanh chóng kết thúc vụ kiện vô nghĩa này và suy nghĩ lại chiến lược của họ để điều chỉnh ngành công nghiệp tiền điện tử.

“SEC, chúng tôi kêu gọi cơ quan quản lý này hãy chấm dứt vụ kiện với Ripple. SEC nên đưa ra các quy tắc hợp lý hơn cho ngành công nghiệp tiền điện tử thay vì kiện cáo”

Ngoài ra, bản kiến nghị cũng yêu cầu Tổng thanh tra Carl Hoecker điều tra ý định đằng sau vụ kiện của SEC.

“Chúng tôi yêu cầu Tổng thanh tra SEC tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng về các vấn đề dẫn đến vụ kiện vào phút cuối chống lại Ripple, được đệ trình vào ngày cuối cùng tại nhiệm kỳ của cựu Chủ tịch SEC Jay Clayton…Chúng tôi yêu cầu một cuộc điều tra làm rõ đầy đủ liệu SEC có đang bảo vệ hay không lợi ích của người khác thay vì các nhà đầu tư nhỏ lẻ khi vụ kiện Ripple được đệ trình vào tháng 12 năm 2020”

Hodge đã đệ trình bản kiến ​​nghị với 30,000 chữ ký tới văn phòng của Gary Gensler vào thứ sáu tuần trước.

Vào đầu tháng, các luật sư của Ripple cho biết những người nắm giữ XRP cũng có quyền được tham gia vào vụ kiện này, đồng thời khẳng định rằng SEC chính là tác nhân chính gây ra thiệt hại hàng tỷ đô la cho các chủ sở hữu XRP.

“Việc khởi kiện của SEC nhắm vào Ripple đã khiến cho các nhà đầu tư XRP thua lỗ nặng, hàng tỷ USD giá trị XRP bị thổi bay, làm cạn kiệt thanh khoản XRP ở Mỹ, khiến các sàn giao dịch ở Mỹ hủy niêm yết XRP, khiến các bên thứ ba không tiếp tục phát triển các ứng dụng cho XRP…tất cả những điều nay đã và đang gây ra thiệt hại rất lớn cho Ripple nói riêng và các nhà đầu tư XRP nói chung”

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -