Tin tức Hơn 200 triệu đô la bị thanh lý khi Bitcoin giảm xuống...

Hơn 200 triệu đô la bị thanh lý khi Bitcoin giảm xuống còn $20K

Các khoản thanh lý lại hơn 200 triệu đô la trên quy mô hàng ngày khi Bitcoin hướng tới mức 20.000 đô la vài giờ trước.

Thị trường tiền điện tử chứng kiến ​​một đợt suy thoái khác khi Bitcoin giảm xuống chỉ còn hơn 20.000 đô la lần thứ hai trong vài ngày qua. Hầu hết các Altcoin cũng đã thử nghiệm lại trên quy mô hàng ngày, với ETH sẽ xuống dưới 1.100 đô la.

Dip mới nhất của Bitcoin

Bối cảnh xung quanh tiền điện tử chính tiếp tục tồi tệ vì tài sản đã mất khoảng 10.000 đô la trong bảy ngày qua. Đầu tuần này mang lại nhiều đau đớn hơn cho phe bò khi BTC đứng quanh mức 27.000 đô la trước khi nó bắt đầu giảm giá nhanh chóng.

Chỉ trong vài giờ, Bitcoin đã giảm xuống dưới 22.000 đô la trước khi bật lên một nghìn đô la. Tuy nhiên, phe gấu đã chứng minh sự thống trị của họ trên thị trường và đẩy BTC xuống phía nam một lần nữa. Lần này, nó chỉ cách vài inch để phá vỡ dưới mốc 20.000 đô la đáng mơ ước.

Khi Fed tăng lãi suất lên 75 điểm cơ bản, BTC đã thực sự tấn công và tăng vọt lên 23.000 đô la trước khi nó bắt đầu mất điểm một lần nữa.

Trong 24 giờ qua, tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp nhất là 20.250 đô la (trên Bitstamp). Hiện tại, nó đã thu hồi khoảng 1.000 đô la và chỉ ở mức hơn 21.000 đô la. Vốn hóa thị trường của nó ở mức 400 tỷ đô la, nhưng sự thống trị đối với các Altcoin đã tiếp tục giảm xuống còn 44,3%.

BTCUSD.  Nguồn: TradingView
BTCUSD . Nguồn: TradingView

Tin tức Bitcoin đáng chú ý

Trong bối cảnh thị trường hỗn loạn đang diễn ra, người được mệnh danh là vua trái phiếu – Jeffrey Gundlach – khẳng định rằng tài sản có thể giảm xuống còn khoảng 10.000 USD.

Chủ tịch của CAR – quốc gia thứ hai chấp nhận BTC làm đấu thầu hợp pháp – lưu ý rằng những người dành đủ thời gian để hiểu về bitcoin bây giờ sẽ thịnh vượng trong tương lai.

Giám đốc điều hành FTX, Sam Bankman-Fried đã giải thích quan điểm của mình về việc bitcoin đóng vai trò như một phương thức thanh toán, nói rằng các giải pháp lớp 2 cuối cùng có thể giúp ích cho tài sản này.

ETH giảm một lần nữa

Các đồng tiền thay thế đã bắt chước hiệu suất của BTC ở mức độ lớn trong những thời điểm đầy thử thách này. Do đó, hầu hết đều có màu đỏ trên quy mô hàng ngày.

Ethereum tiếp tục nằm trong số những đồng tiền giảm giá đáng kể nhất. Chỉ trong 24 giờ qua, ETH đã mất hơn 6% giá trị và thậm chí còn giảm xuống dưới 1.100 đô la vào đầu ngày hôm nay. Do đó, tiền điện tử lớn thứ hai đã giảm gần 50% trong tuần qua.

Polkadot cũng đã chứng kiến ​​một phần lớn giá trị đã biến mất, giảm 6,5% trong ngày. BNB, ADA, SOL, DOGE và SHIB cũng có màu đỏ, trong khi XRP nằm trong số ít ngoại lệ so với các đồng tiền vốn hóa lớn hơn.

Sự biến động tăng cường này với các altcoin cũng như Bitcoin đã dẫn đến một số lượng lớn các khoản thanh lý – hơn 200 triệu đô la trên quy mô hàng ngày.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.  Nguồn: Định lượng Crypto
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Định lượng Crypto

Tin tức về Altcoin

Tổng thống Panama đã quyết định phủ quyết một phần dự luật tiền điện tử sau nhiều tuần dự đoán.

Một báo cáo gần đây đã thông báo rằng các nhà đầu tư trước đây trong Mạng lưới C sẽ không rót thêm tiền vào nền tảng đang gặp khó khăn.

Một vụ kiện mới được đệ trình ở Mỹ chống lại Elon Musk, SpaceX và Tesla cáo buộc rằng ba bên tham gia vào một kế hoạch kim tự tháp tiền điện tử với Dogecoin.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -