Tin tức Hơn 1,7 triệu bài viết liên quan đến Bitcoin đang được xuất...

Hơn 1,7 triệu bài viết liên quan đến Bitcoin đang được xuất bản hàng tháng vào năm 2021, tăng 90% theo năm

Sự gia tăng của Bitcoin đã tiếp tục tạo ra sự quan tâm từ các bên khác nhau, những người nhằm mục đích hiểu thêm về tài sản này. Theo đó, các ấn phẩm tiếp tục xuất hiện trên mạng, cung cấp thông tin cho công chúng.

Sự gia tăng của Bitcoin đã tiếp tục tạo ra sự quan tâm từ các bên khác nhau, những người nhằm mục đích hiểu thêm về tài sản này. Trong dòng này, các ấn phẩm tiếp tục xuất hiện trên mạng, cung cấp thông tin cho công chúng.
Sự gia tăng của Bitcoin đã tiếp tục tạo ra sự quan tâm từ các bên khác nhau, những người nhằm mục đích hiểu thêm về tài sản này. Trong dòng này, các ấn phẩm tiếp tục xuất hiện trên mạng, cung cấp thông tin cho công chúng.

Theo dữ liệu tổng hợp, từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 21 tháng 11 năm 2021, trung bình có 1,77 triệu trang liên quan đến Bitcoin được xuất bản trực tuyến hàng tháng. Tháng 1 năm 2021 ghi nhận số lượng xuất bản cao nhất là 4,9 triệu. Vào năm 2021, tháng 11 cho đến nay ghi nhận ít ấn phẩm nhất với 0,36 triệu.

Các bài viết liên quan đến Bitcoin được công bố trung bình năm 2021 là 1,77 triệu thể hiện mức tăng trưởng hàng năm là 92,39% so với con số 0,92 triệu của năm ngoái. Năm 2019, con số này là 0,44 triệu.

Ở những nơi khác, vào năm 2021, tổng số bài viết liên quan đến Bitcoin được xuất bản là 19,46 triệu, tăng 77,23% so với 10,98 triệu của những năm 2020. Dữ liệu toàn cầu về các ấn phẩm trực tuyến liên quan đến Bitcoin được cung cấp bởi Ahref.

Số lượng trang liên quan đến Bitcoin được xuất bản trực tuyến (theo tháng)
Từ năm 2017 đến năm 2021; Toàn cầu
Nguồn: Finbold
Số lượng trung bình các bài viết liên quan đến Bitcoin được xuất bản hàng tháng (theo năm)
Từ năm 2017 đến năm 2021; Trên toàn cầu; Đối với năm 2021, giai đoạn được xem xét là ngày 1 tháng 1 – ngày 21 tháng 11;
Nguồn: Finbold
Tổng số Bài viết liên quan đến Bitcoin đã được xuất bản (theo năm)
Từ năm 2017 đến năm 2021; Trên toàn cầu; Đối với năm 2021, giai đoạn được xem xét là ngày 1 tháng 1 – ngày 21 tháng 11;
Nguồn: Finbold

Trình điều khiển cho các ấn phẩm liên quan đến Bitcoin cao

Số lượng các ấn phẩm liên quan đến Bitcoin đã tăng lên tương quan với sự gia tăng giá trị của tài sản. Ví dụ, vào năm 2021, tài sản đã tăng gần như 100% tính từ đầu năm đến nay, đạt mức cao nhất mọi thời đại trong bối cảnh sự gia tăng áp dụng và sự quan tâm của các tổ chức.

Với giá trị Bitcoin đang tăng lên, có một dư luận xung quanh tài sản này và lĩnh vực tiền điện tử nói chung khi ngày càng có nhiều người cố gắng tìm hiểu sự phát triển mới nhất và sâu sắc xung quanh tài sản này. Nhìn chung, với lượng khán giả sẵn sàng, các nhà xuất bản đã đẩy nhanh việc tung ra các bài báo liên quan đến Bitcoin vì ngày càng có nhiều người tìm kiếm thông tin về các cơ hội đầu tư, rủi ro, dự đoán giá, các lựa chọn thay thế cho Bitcoin cùng với các nội dung liên quan khác.

Tiếng vang đã được tăng cao bởi các tổ chức đáng chú ý như Tesla, PayPal, MasterCard và các ngân hàng với lượng khách hàng khổng lồ đang bắt đầu cung cấp các dịch vụ liên quan đến Bitcoin. Do đó, các nhà xuất bản có trách nhiệm giải thích hàm ý của sự phát triển đó cho một công chúng háo hức sẵn sàng tiếp cận thông tin.

Đáng chú ý, với sự gia tăng giá trị của Bitcoin, cũng có sự gia tăng trong một ấn phẩm trực tuyến dành riêng cho bất kỳ nội dung nào liên quan đến tài sản. Do đó, với sự thâm nhập rộng rãi của Internet, nhiều người hâm mộ Bitcoin và các nhà phê bình có thể dễ dàng thiết lập các nền tảng xuất bản trực tuyến để chia sẻ quan điểm của họ.

Đáng nói là các phương tiện truyền thông chính thống cũng đã tuyên truyền trên mạng những bài viết liên quan đến Bitcoin. Vào thời điểm khởi đầu của tiền điện tử, các nền tảng chính thống hàng đầu không bao gồm các bài viết liên quan đến Bitcoin ở mức độ lớn, chủ yếu là do bản chất không được kiểm soát của lĩnh vực tiền tệ kỹ thuật số.

Phạm vi chính của Bitcoin

Tuy nhiên, với sự gia tăng gần đây về giá trị của tài sản, các phương tiện truyền thông chính thống đã ngày càng tập trung vào Bitcoin, thậm chí còn có các trang và phân đoạn dành riêng để đưa tin về các bài viết liên quan. Đáng chú ý, với sự quan tâm cao đến Bitcoin, các nền tảng truyền thông buộc phải công bố thêm thông tin.

Hơn nữa, các nền tảng trước đây đã nổi tiếng vì thể hiện sự liều lĩnh khi đưa tin về nhữngbài viết liên quan đến Bitcoin. Tuy nhiên, trong những tháng gần đây, các nền tảng đã tận dụng các nguồn lực của họ để cung cấp phạm vi bao phủ chuyên sâu về không gian tiền điện tử. Nhìn chung, lập trường truyền thông chính thống mềm mỏng hơn đã giảm xuống, dẫn đến việc công chúng chấp nhận tiền điện tử nhiều hơn.

Ngoài ra, không phải tất cả các bài báo liên quan đến Bitcoin đều có triển vọng tích cực. Trong bối cảnh giá trị của tài sản tăng lên, các nhà phê bình đã đặt câu hỏi về tính bền vững lâu dài của tiền điện tử trong khi nêu bật các khía cạnh tiêu cực như tiêu thụ năng lượng và sự giám sát chặt chẽ của pháp luật đối với nó. Trong dòng này, nhiều bài báo trực tuyến đã xuất hiện nhằm giải thích tình trạng tiêu thụ năng lượng của Bitcoin và triển vọng quy định chung toàn cầu.

Trước những tiêu đề tiêu cực, giá trị Bitcoin đã giảm xuống và trong quá trình này, thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư có ý định tìm hiểu diễn biến tiếp theo của chuyển động giá.

Sourcefinbold
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -