Tin tức Tin HOT Hơn 110 tỷ đô rót vào thị trường, BTC bức phá 50K

Hơn 110 tỷ đô rót vào thị trường, BTC bức phá 50K

Sau một vài tháng đầy biến động, thị trường tiền điện tử đã có một tháng 8 tích cực, tăng hơn nửa nghìn tỷ đô la. Hơn 2,2 nghìn tỷ đô hiện đang được lưu hành, với Bitcoin dẫn đầu mức giá sau khi tăng từ dưới 30.000 đô lên hơn 50.000 đô.

Hơn 110 tỷ đô rót vào thị trường, BTC bức phá 50K
Hơn 110 tỷ đô rót vào thị trường, BTC bức phá 50K

Trên thực tế, Bitcoin đã chứng kiến mức tăng đột biến qua đêm, đưa giá trở lại trên 50.000 đô, nhưng động thái thị trường của một số đối thủ của nó là đáng chú ý nhất cho đến nay.

Tất cả mười loại tiền điện tử có giá trị nhất hàng đầu đều tăng ít nhất 5%, với tất cả chúng đều được hưởng lợi từ sự gia tăng của thị trường. Lần đầu tiên trong sự tồn tại của nó, giá của Cardano (ADA) đã vượt qua 3 đô và đẩy giá trị thị trường của nó lên gần hơn 100 tỷ đô.

Trong khi tổng khối lượng thị trường tiền điện tử trong 24 giờ trước là 127,77 tỷ đô (giảm 1,56%), giá trị thị trường tiền điện tử trên toàn thế giới đã tăng 4,73 phần trăm trong ngày qua lên 2,23 nghìn tỷ đô với hơn 110 tỷ đô được rót vào, theo dữ liệu của Coingecko.com.

Mùa Altcoin

Thật vậy, một đợt tăng giá tiền điện tử đã đẩy tổng giá trị thị trường vượt quá 2,23 nghìn tỷ đô lần đầu tiên kể từ tháng 5. Các loại tiền điện tử nổi bật khác cũng đã có mức tăng đáng kể, với Ethereum (ETH) tăng 5,2% trong 24 giờ trước và hơn 21,14% trong bảy ngày qua.

Ngoài ra, đối thủ cạnh tranh của ETH, Solana, đạt mức cao nhất mọi thời đại, hiện đang xếp trên Dogecoin (DOGE) về giá trị tổng thể.

Solana (SOL) đã chạm mức cao mới trong tuần này nhờ sự quan tâm của nhà đầu tư tăng lên, khi sự phấn khích xung quanh mạng lưới cho phép các hợp đồng thông minh cần thiết cho các hệ thống tài chính phi tập trung và mã thông báo phi tài chính (NFT) đạt mức cao kỷ lục.

Trang web thông tin chi tiết cơ bản và xã hội về tiền điện tử trên chuỗi Santiment tiết lộ sự phấn khích của đám đông và khối lượng trong SOL đã đạt mức cao kỷ lục, với tình cảm có trọng lượng vượt qua mức trung bình của nó bằng bốn độ lệch. Chỉ sau 18 tháng, Solana là tiền điện tử lớn thứ tám trên toàn cầu, với giá trị vốn hóa thị trường chỉ hơn 33 tỷ đô.

Thị trường tiền điện tử bước tiếp theo

Về hướng tương lai của thị trường, các nhà phân tích tiền điện tử đang chia rẽ. Những người theo đuổi mô hình Stock-to-Flow của Bitcoin tin rằng sự trở lại hiện tại sẽ dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới, với các đồng tiền khác theo sau.

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Michael van de Poppe coi mức 51.000 đô la là khu vực quan trọng để bứt phá trước khi đạt 60.000 đô la; anh ấy đã tweet:

“Đối với tôi, có vẻ như sự phân kỳ giảm giá tiềm năng sẽ không có gì đáng lo ngại. Một số hợp nhất khác cho #Bitcoin và đang trên đường đạt đến $ 60K. ”

Ngoài ra, nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử Josh Rager cũng coi đây là mức quan trọng cần vượt qua trước đây.

Tuy nhiên, Bitcoin còn lâu mới đạt được mức đỉnh tháng 4, nhưng những dấu hiệu lạc quan về tài sản kỹ thuật số hàng đầu, tăng 4,70% trong 24 giờ qua và 6,15% trong tuần trước là tin tích cực đối với nhiều người.

Chính trị và tiền điện tử

Ngay cả khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) thúc đẩy quy định chặt chẽ hơn trong ngành và phá vỡ nền tảng giao dịch tiền điện tử hiện đã không còn tồn tại, những con bò đực sẽ hài lòng vì tiền điện tử nói chung giao dịch cao hơn vào thứ Năm.

Trong khi điều này đang diễn ra, El Salvador đã ủy quyền cho một quỹ ủy thác trị giá 150 triệu đô la với dự đoán về kế hoạch của đất nước để tạo ra tiền hợp pháp bitcoin, dự kiến sẽ có hiệu lực vào ngày 7 tháng 9.

Quốc gia này gần đây đã phát hành thương mại Bitcoin đầu tiên của mình, mặc dù không phải tất cả mọi người đều vui mừng về luật mới. Các cuộc biểu tình đang leo thang để phản ứng với quyết định của chính quyền trong bối cảnh lo ngại rằng chính phủ đang hành động quá nhanh.

SourceFinBold
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -