Tin tức Hoạt động mạng Ethereum tăng 48% theo sau Cuộc biểu tình 50%...

Hoạt động mạng Ethereum tăng 48% theo sau Cuộc biểu tình 50% của Coin

Hoạt động mạng Ethereum tăng 48%

Cuộc biểu tình Ethereum tiếp tục với mức tăng trưởng tổng cộng 50% kể từ đầu tháng 10, có nghĩa là dữ liệu  thị trường và chuỗi của Ether  theo sau và có thể cung cấp thêm tín hiệu cho các nhà giao dịch.

Hiệu suất mạng Ethereum

Theo dữ liệu được cung cấp, hoạt động mạng của Ethereum đã có thêm lực kéo và bắt kịp tốc độ tăng giá của đồng tiền này; nó hiện vẫn ở mức 48%. Sự tăng trưởng trong hoạt động mạng thường là hỗ trợ cơ bản của mỗi đợt biểu tình Ethereum.

Các đồng tiền được thúc đẩy bởi lãi suất đầu cơ thuần túy có thể không cho thấy mức tăng trưởng ròng của mạng lưới giống nhau đằng sau mỗi đợt tăng, nhưng trong trường hợp của các dự án như Ethereum, Solana hoặc Cardano, công nghệ dApps và DeFi thu hút nhiều đầu tư hơn vào công nghệ.

Vào năm 2021, NFT và tài chính phi tập trung là hai ngành đã mang lại lần lượt hơn khoảng 100 tỷ USD và hơn 1 tỷ USD. Với sự phát triển của hai ngành công nghiệp và dòng tiền mạnh mẽ đổ vào thị trường tiền điện tử, Ethereum đang tiến gần hơn đến  mức vốn hóa của Bitcoin .

Tăng trưởng mạng lưới như một chỉ số

Sự tăng trưởng của mạng lưới thường hoạt động như một chỉ báo độ trễ và được sử dụng như một sự xác nhận của các chu kỳ tăng giá. Nó không thể được sử dụng để dự đoán sự tiếp tục hoặc đảo ngược của một cuộc biểu tình.

Trước đó, sự sụt giảm đầu tiên trong hoạt động mạng của Ethereum đã được chứng kiến ​​vào cuối tháng 10, sau đó là sự điều chỉnh 6% không đáng kể trên thị trường. Ngay sau một đợt bán tháo ngắn, giá Ethereum đã tăng trở lại 9%.

Vào thời điểm báo chí, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 4,494 với mức giảm giá 2,8% trong khi đóng cửa ngày giao dịch trước đó với lợi nhuận 2,3%. Trước đó, Ethereum Foundation đã bán số cổ phần nắm giữ của mình trị giá 90 triệu đô la.

SourceU.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -