Tin tức Hoạt động của cá voi Bitcoin đạt mức cao nhất trong 4...

Hoạt động của cá voi Bitcoin đạt mức cao nhất trong 4 tháng qua

Hoạt động của cá voi Bitcoin gần đây đã tăng lên mức cao nhất trong 4 tháng khi những con cá voi $BTC đã bắt đầu mua mức giảm của tiền điện tử hàng đầu khi nó tiếp cận mức hỗ trợ quan trọng ở mức 20.000 đô la và đe dọa sẽ giảm xuống dưới mức đó.

Theo công ty phân tích tiền điện tử IntoTheBlock, sử dụng một số liệu gọi là Large Holders Inflow để theo dõi các khoản tiền đi vào các địa chỉ thuộc về cá voi BTC, dòng tiền lớn nhất kể từ tháng 2 năm nay đã được phát hiện trong tuần này, với 116.000 bitcoin trị giá 2,5 tỷ đô la di chuyển trong một lần ngày.

Theo IntoTheBlock, sự chuyển động này có thể chỉ ra mức đáy tiềm năng của giá tiền điện tử vì “các địa chỉ này có xu hướng mua theo quy mô sau những điều chỉnh đáng kể của thị trường”. Giá của Bitcoin gần đây đã giảm xuống trong bối cảnh thị trường điều chỉnh rộng hơn khiến giá trị vốn hóa thị trường của không gian tiền điện tử giảm xuống dưới 1 nghìn tỷ đô la.

Dữ liệu CryptoCompare cho thấy tiền điện tử đã thử nghiệm mốc 20.000 đô la trước khi đề xuất lên 21.000 đô la. Tại thời điểm viết bài, nó đã giảm 2,4% trong khoảng thời gian 24 giờ qua để giao dịch ở mức 20.600 đô la. Mốc 20.000 đô la rất quan trọng vì đây là khu vực hỗ trợ tâm lý nằm gần đỉnh của đợt tăng giá năm 2017.

Sử dụng dữ liệu từ Glassnode, một người có ảnh hưởng về tiền điện tử trên phương tiện truyền thông xã hội đã chỉ ra rằng cá voi “bán sức mạnh và mua vào điểm yếu”, sử dụng biểu đồ cho thấy số lượng địa chỉ Bitcoin có số dư trên 10.000 BTC gần đây đã tăng khi giá giảm xuống.

Như CryptoGlobe đã báo cáo, Giám đốc Macro toàn cầu Jurrien Timmer của Fidelity gần đây đã nói rằng chỉ số “P/E” của Bitcoin sử dụng tỷ lệ giá và mạng của tiền điện tử, nó đã trở lại mức được thấy lần cuối vào năm 2017 và 2013 , mặc dù giá tiền điện tử đã trở lại muộn. Năm 2020 cấp.

Robert Kiyosaki, tác giả rất thành công của loạt sách tài chính cá nhân “Rich Dad Poor Dad”, đã  chỉ ra sự sụp đổ của Bitcoin là cơ hội cho các nhà đầu tư nói rằng “sụp đổ là thời điểm tốt nhất để làm giàu”.

Kiyosaki cho rằng BTC sụp đổ là “tin tuyệt vời” vì anh ấy đang “chờ Bitcoin giảm xuống còn 20.000 đô la” để anh ấy có thể “quay đầu xe tải” khi chạm đáy.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -