Tin tức Hiệu ứng Elon Musk tái diễn? Dogecoin, Shiba Inu, Floki tăng giá...

Hiệu ứng Elon Musk tái diễn? Dogecoin, Shiba Inu, Floki tăng giá sau khi chủ sở hữu X gọi nền tảng là ‘Nơi thân thiện với Doge’

Trong bối cảnh tuần trôi chậm chạp của các đồng tiền meme, Dogecoin, Shiba Inu và Floki đã ghi nhận mức tăng hơn 2% vào ngày thứ Năm. Sự tăng giá này đã đánh bại xu hướng giảm của các đồng tiền meme trong vòng 7 ngày qua. Dogecoin đã giảm 6%, trong khi Shiba Inu giảm hơn 10% và Floki giảm hơn 13%. Tuy nhiên, giá trị của chúng đã tăng đáng kể trong 24 giờ qua sau khi Elon Musk đăng một tweet vào thứ Tư cho biết X (trước đây là Twitter) là “nơi thân thiện với chó và Doge!” Phản ứng này được khởi xướng bởi thông điệp của mẹ ông, Maye Musk. Tầm nhìn tham vọng của Musk cho X bao gồm biến nền tảng này thành một dịch vụ đa diện, tích hợp nhiều tính năng, bao gồm khả năng thanh toán.

Vì sao nó quan trọng: Tweet của Musk đã làm tăng sự chú ý đối với mối quan hệ đã nổi tiếng giữa doanh nhân này và Dogecoin. Thường gọi chính mình là “Dogefather” và “CEO của Dogecoin”, hành động và tuyên bố của Musk đã đáng kể nâng cao hình ảnh của đồng tiền meme này trong cả văn hóa đại chúng và thế giới tài chính. Trong một động thái vào tháng 4, Musk đã gây bất ngờ cho nhiều người bằng cách tạm thời đổi tên Twitter thành X và thay logo chim xanh biểu tượng bằng hình ảnh chó Shiba Inu của Dogecoin. Trong thời gian đó, hành động này đã khiến giá trị Dogecoin tăng mạnh hơn 20%.

Hành động giá: Vào thời điểm viết bài, Dogecoin đang giao dịch ở mức $0,0639, tăng 1,99% trong 24 giờ qua, theo Benzinga Pro.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -