Tin tức Hiệu ứng Elon Musk: StarLink (STARL) tăng hơn 100%

Hiệu ứng Elon Musk: StarLink (STARL) tăng hơn 100%

Biểu đồ 7 ngày STARL- Nguồn CoinmarketCap

Một dòng tweet khác của Elon Musk không liên quan đến ngành công nghiệp tiền điện tử đã gửi một đồng meme trong chuyến du hành giá lên mặt trăng.

Các xu hướng vô lý và kỳ lạ trong ngành công nghiệp tiền điện tử không có gì đáng ngạc nhiên. StarLink (STARL) ít được biết đến là sự kiện mới nhất cho thấy một sự thay đổi hoang dã có mối liên hệ nào đó với Elon Musk, nhưng đó không phải là điều bạn nghĩ.

Thật trùng hợp, StarLink có cùng tên với tên của chòm sao Internet vệ tinh được Elon Musk hậu thuẫn là Starlink. Giữa một tuần bận rộn, SpaceX đã phóng tên lửa thứ hai bao gồm một chồng 53 vệ tinh Starlink lên quỹ đạo vào ngày 11 tháng 11. Điều này là đủ để STARL chứng kiến ​​mức tăng lớn 115% chỉ trong bốn ngày sau khi ra mắt. Theo CoinMarketCap, giá đã từ 0,00003724 đô la lên 0,00008 đô la.

Ngay cả khi sự cường điệu giảm dần và nó đã ổn định gần mức giá thời điểm báo chí là $ 0,000062, STARL vẫn tăng hơn 13% trong ngày qua. Đáng ngạc nhiên là StarLink, xếp hạng 229 theo giá trị thị trường, không chỉ là một tài sản tiền điện tử ít được biết đến và còn không có mối liên hệ nào với Elon Musk.

StarLink tiền điện tử và dự án internet Starlink của SpaceX là hai thực thể hoàn toàn khác nhau. Mặc dù có sự tương đồng trong danh pháp của họ, Musk không liên quan gì đến tiền điện tử. Trên thực tế, không có tweet hoặc bất kỳ diễn ngôn xã hội nào của chính Technoking về tài sản.

Nhưng một mẫu số chung đó vẫn đủ để chứng minh ảnh hưởng của Musk đối với thị trường tiền điện tử.

Ảnh hưởng của ông đối với meme-coins có thể sẽ mờ dần, nhưng người đàn ông giàu nhất hành tinh vẫn nắm giữ đáng kể chuyển động thị trường của các đồng xu không phổ biến. Mặc dù còn quá sớm để nói liệu StarLink, tiền điện tử, cuối cùng sẽ trở thành bất khả xâm phạm như Dogecoin (DOGE), nhưng cần lưu ý rằng cả hai đều có một câu chuyện nguồn gốc giống nhau.

Một cái được phát hành như một trò đùa, cái còn lại do người triển khai LEASH vô tình tung ra, sau đó biến thành một dự án do cộng đồng sở hữu.

Có gì trong cái tên?

Đây không phải là lần đầu tiên Hiệu ứng Musk gây tranh cãi gây ra một đợt tăng giá lẻ tẻ về tài sản. Starbase Token (STAR) cũng tăng vọt vì tỷ phú này đã tweet một bức ảnh có cơ sở phóng SpaceX, còn được gọi là Starbase.

Kết quả là, mã thông báo đã tăng 6.000%. Tuy nhiên, xu hướng tăng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, vì STAR đã ghi nhận một đợt bán tháo lớn gần như ngay lập tức. Theo dự kiến, mã thông báo Starbase và cơ sở Starbase, nằm ở Làng Boca Chica ở Quận Cameron, Texas, không liên quan gì đến nhau.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -