Tin tức Hiện có hơn 1.000 dự án đang xây dựng trên hệ sinh...

Hiện có hơn 1.000 dự án đang xây dựng trên hệ sinh thái Cardano

Mạng Cardano ($ADA) hiện có hơn 1.000 dự án đang xây dựng trên nó, theo Input Output của nhà phát triển, mạng lưới này cũng chia sẻ bản chất của các dự án này.

Theo một tweet Input Output được chia sẻ với hơn 250.000 người theo dõi trên nền tảng tiểu blog Twitter, số lượng dự án xây dựng trên Cardano hiện đã trên 1.000 và phần lớn nhất trong số đó là các bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Các dự án khác xây dựng trên Cardano bao gồm stablecoin, ví, oracles, giao thức cho vay, nền tảng metaverse, vườn ươm khởi nghiệp, giao thức tài chính phi tập trung, nền tảng xã hội và trao đổi phi tập trung giữa những người khác.

Mạng lưới của tiền điện tử đã liên tục phát triển kể từ khi Alonzo hard fork mang lại các hợp đồng thông minh cho nó, cho phép nó cạnh tranh với các blockchain như Ethereum, BNB Chain và Solana. Theo như Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano, đợt hard fork sắp tới của Cardano,  dự kiến ​​sẽ mang lại một “sự cải thiện hiệu suất lớn”.

Như CryptoGlobe đã báo cáo, nghiên cứu từ nhà cung cấp dữ liệu tài sản kỹ thuật số hàng đầu CryptoCompare đã chỉ ra rằng kho lưu trữ mã của Cardano đã chứng kiến ​​sự gia tăng 12% về số lượng đóng góp trước khi thực hiện hard fork Vasil.

Báo cáo tài sản mới nhất của CryptoCompre chi tiết hoạt động của nhà phát triển Cardano đã tăng trưởng ổn định trong vài tháng qua, với cam kết trên GitHub gần đây đã tăng từ 5.314 lên 5.939 khi nhóm chuẩn bị cho đợt hard fork của Vasil, dự kiến ​​vào ngày 29 tháng 6.

Báo cáo nêu chi tiết rằng giá của Cardano đã giảm 17,1% vào tháng trước để đóng cửa tháng 5 ở mức 0,63 đô la, đây là “mức giá cuối tháng thấp nhất mà ADA đã thấy trong hơn 12 tháng”. Khối lượng giao dịch của tiền điện tử so với đô la Mỹ đã tăng 31,2% trong tháng, với khối lượng lớn hơn đi kèm với mức biến động tăng vọt 173%.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -