Tin tức Harmony (ONE) sẽ trở lại với đỉnh mới?

Harmony (ONE) sẽ trở lại với đỉnh mới?

TÓM TẮT

  • ONE đã trở lại khu vực $0,225.
  • Đang đi theo một đường kháng cự giảm dần trong ngắn hạn.
  • Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng
Chỉ báo cho thấy Harmony (ONE) đoạt lại đỉnh cũ?
Chỉ báo cho thấy Harmony (ONE) đoạt lại đỉnh cũ?

Harmony (ONE) có thể xác nhận sự đảo chiều tăng giá của nó với sự bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần hiện tại và vùng kháng cự $0,287.

ONE đã giảm kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 0,38 đô la vào ngày 26 tháng 10. Động thái đi xuống đã dẫn đến mức thấp cục bộ là 0,233 đô la vào ngày 4 tháng 12.

Một đợt tăng đáng kể theo sau và ONE lấy lại cả đường hỗ trợ tăng dần và vùng nằm ngang $0,225.

Những đợt phục hồi như vậy được coi là sự phát triển tăng giá và thường đi trước những động thái đi lên đáng kể hơn nữa. Thực tế là khu vực $ 0,225 trước đây đã đóng vai trò là mức kháng cự cao nhất mọi thời đại hỗ trợ thêm cho khả năng này.

Các chỉ báo kỹ thuật cũng chuyển sang xu hướng tăng.

MACD, được tạo bởi các đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), đang đi lên và gần tích cực. Điều này có nghĩa là đường MA ngắn hạn đang di chuyển với tốc độ nhanh hơn đường trung bình dài hạn.

RSI, là một chỉ báo xung lượng, vừa vượt qua ngưỡng 50. Những chuyển động trên đường 50 thường được coi là dấu hiệu của một xu hướng tăng giá.

Biểu đồ ONE trên TradingView. Nguồn: BeInCrypto

Chuyển động ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ cho thấy ONE đã đi theo đường kháng cự giảm dần kể từ mức giá cao nhất mọi thời đại nói trên.

Đường hiện tại trùng với vùng kháng cự $ 0,287, được tạo bởi mức kháng cự thoái lui 0,618 Fib. Cần phải có một sự bứt phá trên ngưỡng kháng cự này để xác nhận một sự đảo chiều tăng giá.

ONE từng sóng

Do sự trùng lặp giữa mức thấp nhất ngày 18 tháng 11 và mức cao nhất ngày 19 tháng 12 (đường màu đỏ), có vẻ như mức giảm là một phần của cấu trúc điều chỉnh A-B-C. Điều này có nghĩa là việc điều chỉnh đã hoàn tất và MỘT sẽ tiếp tục di chuyển lên trên.

Vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy là $ 0,328, ngay dưới mức giá cao nhất mọi thời đại hiện tại. Nếu ONE thành công trong việc di chuyển lên trên nó, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 0,527. Mục tiêu này là mức kháng cự thoái lui Fib bên ngoài 1.61.

ONE/BTC

Nhà giao dịch tiền điện tử @CryptoNTez đã tweet một biểu đồ ONE / BTC, nói rằng cặp tiền này có thể tăng lên tới 520 satoshi.

Nguồn: Twitter / TradingView

ONE/BTC cũng đang đi theo một đường kháng cự giảm dần đã được đưa ra kể từ mức cao nhất mọi thời đại.

Tương tự như cặp USD, MACD và RSI đều tăng. Do đó, có khả năng xảy ra sự đột phá khỏi dòng và mức cao nhất mọi thời đại mới.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm
Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -