Tin tức Tin tức tổng hợp Hãng truyện tranh lớn nhất của nước Mỹ đang để mắt đến...

Hãng truyện tranh lớn nhất của nước Mỹ đang để mắt đến thị trường NFT

Theo báo cáo gần đây cho biết hãng truyện tranh lớn nhất của nước Mỹ DC Comics đang cân nhắc xem có nên thực hiện một bước đột phá vào thị trường NFT hay không.

Cụ thể, nguồn tin từ Gizmodo cho biết “DC Comics đang muốn tìm hiểu về NFT và đồng thời xem xét tiềm năng của thị trường này đối với nghệ thuật”.

“DC Comics đang khám phá các cơ hội để tham gia thị trường phân phối và bán các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số liên quan đến NFT”

“Công ty còn muốn tạo riêng cho thị trường NFT các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số mang đậm phong cách truyên tranh của DC”

NFT về cơ bản là các chứng chỉ kỹ thuật số được kết nối với một tác phẩm nghệ thuật cụ thể, với dữ liệu đó được giữ dưới dạng token duy nhất trên mạng blockchain như Ethereum.

Nghệ sĩ truyện tranh José Delgo đã tham gia vào việc tạo ra và bán bộ sưu tập NFT theo chủ đề Wonder Woman, sau đó thu về được 1,85 triệu USD, theo Decrypt.

Tuy nhiên, Gizmodo lưu ý, hãng truyện tranh này dường như cũng muốn cảnh báo đối với nhân viên DC và những người làm nghề tự do về việc phát hành các NFT mang hình ảnh có liên quan đến các nhân vật trong DC Comics:

“DC xem xét sự phức tạp của thị trường NFT và xin lưu ý rằng việc chào bán bất kỳ hình ảnh kỹ thuật số nào có tài sản trí tuệ của DC có hoặc không có NFT, cho dù được hiển thị cho các ấn phẩm của DC hay được hiển thị ngoài phạm vi cam kết hợp đồng của một người với DC, đều không được phép”

Không rõ khi nào DC mới ấn định thời điểm tham gia vào NFT nhưng chắc chắn với một thị trường màu mỡ như vậy thì khó lòng mà bỏ qua, nhất là với một hãng truyện tranh nổi tiếng có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật xuất sắc như DC.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -