Tin tức Grayscale thêm SOL và UNI vào danh mục đầu tư của Quỹ...

Grayscale thêm SOL và UNI vào danh mục đầu tư của Quỹ Digital Large Cap

Grayscale thêm SOL và UNI vào danh mục đầu tư
Grayscale thêm SOL và UNI vào danh mục đầu tư

Grayscale Investments, một công ty quản lý tài sản tiền điện tử có trụ sở tại New York, hiện bao gồm các token UNI của Solana và Uniswap trong danh mục đầu tư của Grayscale Digital Large Cap Fund (GDLC) sau khi tái cân bằng rổ tiền điện tử. 

Tái cân bằng hàng quý của GDLC được thực hiện bằng cách bán các thành phần hiện có của danh mục đầu tư để lấy tiền mặt và mua sắm các tài sản tiền điện tử hoạt động tốt. Dựa trên sự điều chỉnh , SOL và UNI lần lượt chiếm 3,24% và 1,06% thành phần của quỹ, trong khi Grayscale tiếp tục cắt giảm nắm giữ Litecoin ( LTC ) và Bitcoin Cash ( BCH ).

Sau lần tái cân bằng hàng quý trước đó, danh mục đầu tư của Grayscale bao gồm 4,26% ADA của Cardano , khiến nó trở thành tài sản lớn thứ ba trong Quỹ Digital Large Cap . Tuy nhiên, điều chỉnh mới nhất có nghĩa là ADA hiện chiếm 5,11% quỹ.

Có liên quan: Grayscale mua Cardano:ADA nắm giữ lớn thứ ba của quỹ

Bitcoin ( BTC ) và Ether ( ETH ) tiếp tục sở hữu thị phần lớn trong rổ tiền điện tử GDLC lần lượt là 62,19% và 26,08%. Mã thông báo LINK của Chainlink, Bitcoin Cash và Litecoin cùng đại diện cho 2,32% rổ GDLC, giảm từ 2,88% vào tháng Bảy.

Grayscale đã không thực hiện điều chỉnh hàng quý đối với Quỹ DeFi của mình, quỹ này hiện đang bị UNI chi phối ở mức 45,20% và AAVE là 14,11%.

Các sản phẩm của Grayscale tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng, với những gã khổng lồ tài chính như Morgan Stanley đã tăng gấp đôi khoản đầu tư của họ vào tài sản duy nhất của Grayscale Bitcoin Trust của Grayscale.

Morgan Stanley đã đầu tư vào tổng cộng 58.116 cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust tính đến tháng 7 thông qua Quỹ Cơ hội Châu Âu, cho thấy lượng cổ phiếu tăng 105% kể từ tháng 4.

Động thái của công ty đối với các khoản đầu tư tiền điện tử tích cực sau một thông báo gần đây từ tháng 3 năm 2021 nhằm mục đích cung cấp cho các nhà đầu tư tiếp xúc với Bitcoin.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -