Tin tức Tin HOT Grayscale thêm Chainlink vào quỹ Digital Large Cap

Grayscale thêm Chainlink vào quỹ Digital Large Cap

Sau khi loại bỏ XRP, Grayscale đã quyết định thêm Chainlink vào Quỹ Digital Large Cap.

Trong một thông báo mới đây, Grayscale Investments cho biết về kế hoạch tái cân bằng quỹ Digital Large Cap của mình, trong đó bao gồm việc bổ sung Chainlink vào danh sách tài sản kỹ thuật số được nắm giữ của tổ chức.

Grayscale nói rằng “điều chỉnh lại danh mục đầu tư của quỹ bằng cách bán bớt một số tài sản hiện có trong quỹ theo tỷ trọng tương ứng và sử dụng số tiền thu được để mua Chainlink (LINK) theo tiêu chí xây dựng của quỹ”.

Động thái này diễn ra vài tháng sau khi Grayscale hợp nhất một loạt các quỹ tín thác vào tháng 1, bao gồm cả một quỹ tín thác tập trung vào Chainlink. Cũng trong tháng đó, Grayscale đã loại bỏ XRP ra khỏi quỹ Digital Large Cap vì vụ kiện của SEC.

Chainlink là một network Oracle cung cấp dữ liệu cho các hợp đồng thông minh, cũng như cung cấp cơ sở thông tin cho hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi). Còn LINK sẽ được dùng để thanh toán cho các Node Operator trong network của ChainLink.

Như BTA đã nói trước đây, quỹ Digital Large Cap của Grayscale cũng bao gồm bitcoin, ethereum, bitcoin cash và litecoin. Quỹ này có mức vốn hóa thị trường tính đến ngày 5 tháng 4 là 538,2 triệu USD tài sản được quản lý, trong đó BTC chiếm phần lớn là 79,8%.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -