Tin tức Tin HOT Grayscale thêm Chainlink vào quỹ Digital Large Cap

Grayscale thêm Chainlink vào quỹ Digital Large Cap

Sau khi loại bỏ XRP, Grayscale đã quyết định thêm Chainlink vào Quỹ Digital Large Cap.

Trong một thông báo mới đây, Grayscale Investments cho biết về kế hoạch tái cân bằng quỹ Digital Large Cap của mình, trong đó bao gồm việc bổ sung Chainlink vào danh sách tài sản kỹ thuật số được nắm giữ của tổ chức.

Grayscale nói rằng “điều chỉnh lại danh mục đầu tư của quỹ bằng cách bán bớt một số tài sản hiện có trong quỹ theo tỷ trọng tương ứng và sử dụng số tiền thu được để mua Chainlink (LINK) theo tiêu chí xây dựng của quỹ”.

Động thái này diễn ra vài tháng sau khi Grayscale hợp nhất một loạt các quỹ tín thác vào tháng 1, bao gồm cả một quỹ tín thác tập trung vào Chainlink. Cũng trong tháng đó, Grayscale đã loại bỏ XRP ra khỏi quỹ Digital Large Cap vì vụ kiện của SEC.

Chainlink là một network Oracle cung cấp dữ liệu cho các hợp đồng thông minh, cũng như cung cấp cơ sở thông tin cho hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi). Còn LINK sẽ được dùng để thanh toán cho các Node Operator trong network của ChainLink.

Như BTA đã nói trước đây, quỹ Digital Large Cap của Grayscale cũng bao gồm bitcoin, ethereum, bitcoin cash và litecoin. Quỹ này có mức vốn hóa thị trường tính đến ngày 5 tháng 4 là 538,2 triệu USD tài sản được quản lý, trong đó BTC chiếm phần lớn là 79,8%.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -