Tin tức Grayscale mua Cardano:ADA nắm giữ lớn thứ ba của quỹ

Grayscale mua Cardano:ADA nắm giữ lớn thứ ba của quỹ

Grayscale thông báo rằng họ đã mua Cardano (ADA), hiện là tổ chức lớn thứ ba trong quỹ tiền điện tử vốn hóa lớn của mình

Grayscale mua Cardano:ADA nắm giữ lớn thứ ba của quỹ
Grayscale mua Cardano:ADA nắm giữ lớn thứ ba của quỹ

Grayscale, quỹ quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, tiết lộ rằng họ đã cân bằng lại danh mục đầu tư của mình theo cách mà Cardano’s ADA hiện là công ty nắm giữ lớn thứ ba của công ty.

  • Theo một thông báo từ đầu ngày hôm nay, Grayscale – nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới đã điều chỉnh danh mục đầu tư của Grayscale Digital Large Cap Fund “bằng cách bán một số lượng nhất định của các thành phần Quỹ hiện có theo tỷ trọng tương ứng và sử dụng tiền mặt thu được để mua Cardano (ADA). ”
  • Theo như bảng công ty cung cấp, ADA hiện là quỹ nắm giữ lớn thứ ba sau Bitcoin và Ethereum, và nó chiếm 4,26% tổng danh mục đầu tư.
Bảng cân đối quỹ của Grayscale đã thêm Cardano
Bảng cân đối quỹ của Grayscale đã thêm Cardano

Phát biểu về vấn đề này là Edward McGee, Phó Chủ tịch Tài chính tại Grayscale, người nói:

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Cardano đến với danh mục đầu tư của Digital Large Cap Fund khi chúng tôi nỗ lực để đảm bảo rằng Quỹ đa dạng của chúng tôi có thể nắm giữ một cách an toàn các tài sản chiếm 70% toàn bộ thị trường tài sản kỹ thuật số. Các loại tiền kỹ thuật số đại diện cho một cơ hội duy nhất cho các nhà đầu tư để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ và tại Grayscale, chúng tôi tự hào cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào các loại tiền kỹ thuật số hàng đầu thông qua các dịch vụ sản phẩm quen thuộc được quản lý.”

CryptoPotato đã báo cáo trước đó rằng công ty đã đăng ký ủy thác cho một số loại tiền điện tử, bao gồm cả Cardano và có vẻ như cuối cùng họ cũng đang tận dụng các loại tiền thay thế đã tăng mạnh cả về giá và độ phổ biến trong suốt năm 2021.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -